HomeAFFILIATE MARKETING

Cách mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền với Fiverr năm 2019

Cách mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền với Fiverr năm 2019
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr & cách kiếm tiền với Fiverr

Fiverr là gì?

Fiverr là thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới dành cho freelancer. 

Fiverr như 1 cái chợ lớn nhất thế giới vậy, nơi có hàng triệu dịch vụ được tạo ra từ những cá nhân. Fiverr chỉ là nền tảng trung gian, các dịch vụ trên đó không phải do Fiverr cung cấp.

Điểm độc đáo của Fiverr là các dịch vụ có giá khởi điểm là 5$. Các dịch vụ được cung cấp trên Fiverr được gọi là “ Gigs”.

kiem-tien-voi-fiverr 1

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng trên Fiverr (nếu bạn là người mua) và cách kiếm tiền với fiverr (nếu bạn là freelancer hoặc thậm chí không phải freelancer như mình cũng có thể kiếm được.)

>> Xem thêm: Kiếm tiền với Adflex CPO – “Mỏ vàng” tiếp thị liên kết

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr

Để bắt đầu đăng ký và sử dụng FIVERR, bạn bạn trang chủ Tại đây:

ĐĂNG KÝ FIVERR TẠI ĐÂY

Click vào nút Join để bắt đầu mở tài khoản Fiverr :

kiem-tien-voi-fiverr 2

Bạn có thể đăng ký Fiverr bằng email, Facebook hoặc tài khoản Google. Mình dùng email luôn, bạn điền email vào và nhấn Continue.

kiem-tien-voi-fiverr 3

Tiếp theo bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu muốn tạo rồi nhấn Join

kiem-tien-voi-fiverr 4

Sau đó bạn sẽ nhận được 1 email từ Fiverr, bạn mở email và bấm vào Active Your Account để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

kiem-tien-voi-fiverr 5

Cách mua dịch vụ trên Fiverr

Mỗi dịch vụ được cung cấp trên Fiverr được gọi là 1 Gig. Muốn tìm Gig về chuyên mục gì thì bạn vào đúng chuyên mục đó để tìm dịch vụ:

kiem-tien-voi-fiverr 6

Hoặc bạn tìm dịch vụ bằng việc điền tên vào mục tìm kiếm:

kiem-tien-voi-fiverr 7

Bạn nên chọn Gig càng nhiều đánh giá càng tốt, đánh giá càng cao thì Gig đó càng chất lượng. 

Với mình chỉ cần chọn những Gig có vài chục review 4-5 sao là được, ko cần phải cao, mua 1 lần rồi sau này mình sẽ đặt lại nếu làm uy tín chất lương.

kiem-tien-voi-fiverr 8

Khi thấy đơn hàng ok, bạn đặt hàng bằng cách nhấn vào nút Select

kiem-tien-voi-fiverr 9

Bạn sẽ được xem lại tổng thể đơn hàng 1 lần nữa và có thể chỉnh sửa số lượng đơn, các dịch vụ kèm theo. Bạn sẽ mất 1 khoản phí gọi là Service fee

Từ tháng 5/2018 – Nếu đơn hàng bằng hoặc dưới $40: Phí xử lý là $2. Từ $40 trở đi: Fiverr sẽ thu phí người mua là $5. 

kiem-tien-voi-fiverr 10

Bạn có thể thanh toán bằng Paypal hoặc VISA. Chẳng hạn mình chọn Paypal.

Nếu chưa có tài khoản Paypal, hãy xem hướng dẫn tạo Paypal 

>> Tham khảo: Hướng dẫn làm thẻ Visa trong 15 phút

kiem-tien-voi-fiverr 11

Tiếp theo bạn đăng nhập Paypal để thanh toán

kiếm tiền với fiverr

kiem-tien-voi-fiverr 12

Hoàn thành bạn nhấn Start Order

kiem-tien-voi-fiverr 13

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc thuê một Gig tại Fiverr, nếu freelancer cần thêm thông tin gì họ sẽ liên hệ lại cho bạn qua Message Fiverr.

kiem-tien-voi-fiverr 14

Các dịch vụ mình mua nhiều nhất tại Fiverr

Mình sẽ liệt kê ra các dịch vụ trên Fiverr mà mình đã từng sử dụng và thấy nó có thể giúp ích được bạn trong quá trình làm kiếm tiền online MMO

Các dịch vụ thiết kế đồ họa

Cho dù bạn là cá nhân làm MMO hay chủ 1 doanh nghiệp lớn, khi tạo ra bất cứ sản phẩm nào, làm 1 trang web nào, bạn đều có thể cần đến:

 • Logo 
 • Danh thiếp 
 • Hình ảnh/tranh ảnh minh họa
 • Ảnh quảng cáo (Ads Banner)
 • Inforgraphic
 • Làm slide thuyết trình chuyên nghiệp
 • Đóng gói Ebook/ Cover Ebook

Các dịch vụ về Social

Với các dịch vụ về social sẽ giúp cho chiến lược tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số, chiến lược nội dung truyền thông xã hội đạt được mục tiêu tiếp thị tốt. 

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ cụ thể như Social media marketing, Social media design…với một số keyword mà mình hay dùng: social building, social share, social signals, social media,…

kiem-tien-voi-fiverr 16

Các dịch vụ về viết lách (writing), dịch (translate)

Đây là dịch vụ mà mình sử dụng nhiều nhất vì mình không thể tự viết nội dung bằng tiếng Anh. Hoặc mình cũng thường xuyên thuê các bạn Freelace dịch các bài viết từ ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng Việt.

kiem-tien-voi-fiverr 15

Đây là những dịch vụ hiện tại mình thường xuyên sử dụng trên Fiverr. Trên Fiverr bạn còn có thể tìm thấy hầu hết dịch vụ.

Có thể bạn sẽ cần phải cần mua nhiều dịch vụ trên Fiverr nếu muốn phát triển lâu dài với MMO.

ĐĂNG KÝ FIVERR TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với Fiverr bằng cách nào?

Trên Fiverr không chỉ cung cấp cho chúng ta các gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền với Fiverr nữa đấy. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kiếm tiền phổ biến trên Fiverr.

Cách kiếm tiền phổ biến trên Fiverr:

 • Làm freelancer trên Fiverr
 • Resell Gig từ Fiverr

Để kiếm tiền với Fiverr, bạn cần có: 

  • Một tài khoản Paypal đã verified
  • Tiếng Anh vào trình độ khá (không cần nghe nói tốt nhưng ít nhất cũng cần đọc hiểu tốt hoặc Google Translate tốt )
 • Chăm chỉ, không lười 

Làm freelancer trên Fiverr – Kiếm tiền với Fiverr

Để làm freelancer trên Fiverr, bạn cần phải có 1 kỹ năng và phải làm giỏi kỹ năng đó, chẳng hạn: kỹ năng viết content bằng tiếng nước ngoài, thiết kế web, thiết kế đồ họa, kỹ năng Seo, hay làm video chuyên nghiệp,…Bây giờ, bạn cần xem bạn có khả năng làm việc gì tốt nhất để cung cấp dịch vụ trên Fiverr?

Liệt kê các kỹ năng và chuyên môn của bạn – Đây là điều đầu tiên bạn cần làm, nếu bạn muốn kiếm tiền từ Fiverr, hãy liệt kê tất cả các kỹ năng của bạn và đánh giá chúng dựa trên thang điểm từ 0 đến 10. Điều này sẽ giúp bạn quyết định dịch vụ nào bạn có thể cung cấp và cũng sẽ giúp bạn quyết định mức độ cạnh tranh của bạn.

Vì bạn bắt đầu sau, nên sẽ bất lợi so với nhiều freelancer đã có kinh nghiệm đi trước, họ đã có nhiều sales và nhiều review tốt. 

Tận dụng lợi thế của Upsell:

Một cách khác mà bạn có thể kiếm tiền trên Fiverr là cung cấp các dịch vụ bổ sung. Upsell hay còn gọi là bán gia tăng món hàng tới khách hàng.

Upsell không chỉ là một chiến thuật bán hàng, đó là một chiến thuật tạo ra sự hài lòng của khách hàng, từ đó giúp bạn xây dựng những mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng bằng cách cung cấp nhiều giá trị hơn.

kiem-tien-voi-fiverr 17

Resell Gigs từ Fiverr – Bán lại Fiverr Gigs

Bạn có thể chọn bán lại gói dịch vụ của mình trên Fiverr, tuy nhiên Fiverr không cho phép. Đó là lý do tại sao bạn có thể phải bán lại những gói dịch vụ của mình trên Fiverr qua một trang web khác: UpWork hoặc SEOclerks cũng rất tốt.

seoclerks

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về online marketing, mình sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với SEOclerk ở bài viết sau, bạn nhớ theo dõi Blogkenhtuhoc nhé. 

Mình sẽ gới thiệu về UpWork trước nhé.

Lý do UpWork là thích hợp nhất để bán lại các dịch vụ của mình trên Fiverr là bởi vì: Bạn gần như ngay lập tức có được một freelancer để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

Ví dụ: nếu tôi là một freelancer trên Fiverr và tôi nhận được 20 đơn đặt hàng hàng ngày. Tôi không thể đáp ứng được tiến độ các công việc đó. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục và tạo một tài khoản với UpWork, không phải là người bán nhưng lần này, với tư cách là người mua.

Tôi sẽ bán lại một số đơn đặt hàng mà tôi nhận được trên Fiverr cho các Freelancers khác trên UpWork với giá cao hơn.

UpWork là network freelancer có thể nói lớn nhất hiện nay, với 1,6 triệu khách hàng, Upwork là nơi kết nối bạn và khách hàng. Bạn có thể tìm khách hàng nhanh chóng vì mỗi ngày có rất nhiều khách hàng lên upwork đăng tìm freelancer theo đúng ý họ, bạn có thể vào chào giá, gửi CV, cung cấp các thông tin mà khách hàng cần để đặt hàng.

Fiverr có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn để resell, mỗi dịch vụ đều có những Gig chất lượng nhằm đảm bảo sự uy tín của bạn đối với khách hàng.

ĐĂNG KÝ FIVERR TẠI ĐÂY

Có thể kiếm 500$ – 1kmột tháng với Fiverr được không?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể kiếm vài nghìn đô la mỗi tháng nếu bạn chọn đúng thị trường, cung cấp dịch vụ chất lượng, khi bạn vào Fiverr bạn sẽ thấy có nhiều Seller với số lượng đơn hàng mỗi ngày lên đến vài trăm đơn hàng. Lấy ví dụ nếu bạn nhận 100 orders mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được $500/day, đó là chưa kể các Feature thêm khi bạn đã đạt được Level, số tiền mà bạn kiếm được với các Feature này rất nhiều đấy.

Kết luận

Mình đã hướng dẫn các bạn cách mua dịch vụ trên Fiverr và làm thế nào để kiếm tiền từ Fiverr. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những ý tưởng kiếm tiền với Fiverr. Bạn đã biết đến 1 nơi mà có thể tìm kiếm những dịch vụ tốt với giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu marketing, kiếm tiền online của bạn.

Trong quá trình thực hành mua dịch vụ tại Fiverr. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần mình hổ trợ, hãy để lại comment bên dưới cho mình nhé. Mình sẽ trả lời comment của bạn sớm nhất.

Chúc các bạn thành công! 

Cách mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền với Fiverr năm 2019 1Cách mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền với Fiverr năm 2019 2

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of