HomeAFFILIATE MARKETING

Kiếm tiền với Adflex CPO – “Mỏ vàng” tiếp thị liên kết

Kiếm tiền với Adflex CPO – “Mỏ vàng” tiếp thị liên kết
Like Tweet Pin it Share Share Email

Chủ đề kiếm tiền online, mà điển hình và phổ biến nhất là hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết – Affiliate marketing.

Hiện nay, cơ chế trả thưởng của affiliate cũng được triển khai dễ dàng hơn, không nhất thiết khách hàng nhận được hàng mà bạn có thể nhận được hoa hồng khi có sự chuyển đổi thành công trông việc thu nhập thông tin hoặc chốt sale. Adflex CPO là hình thức như vậy.

Hình thức kiếm tiền với CPO đang là xu hướng kiếm tiền online HOT NHẤT hiện nay

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

Kênh Tự Học chấm Com trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn hình thức đang rất HOT trong cộng đồng Affiliate Việt Nam thời gian gần đây đó là Adflex CPO.

 

1. Adflex là gì? cách kiếm tiền với Adflex CPO như thế nào?

AdFlex là nền tảng Affiliate chuyên nghiệp dành cho người Việt với độ phủ trên toàn Thế giới. AdFlex tiên phong cho mọi công nghệ Affiliate tại Việt Nam, từ CPO đến các hình thức CPA khác.

Hiện AdFlex đang hoạt động chủ yếu theo 4 hình thức:

– CPI (Cost per Install): ghi nhận hoa hồng trên mỗi lượt cài đặt và dùng thử ứng dụng. Các offer CPI của AdFlex trải đều ở Việt Nam và trên Thế giới. Bạn có thể vào ngay phần Offers và lựa chọn các Offer phù hợp với mình theo thể loại ứng dụng, loại hệ điều hành, lãnh thổ, và giá cho mỗi conversion.

– CPA (Cost per Action): ghi nhận hoa hồng cho mỗi action thành công như đặt hàng, điền thông tin cá nhân, xác nhận email,… tùy theo từng offer. Các offer CPA của AdFlex có mức hoa hồng cao, với chọn lựa đa dạng về đối tượng khách hàng và khu vực địa lý.

– CPO (Cost per Order): Publisher sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng được xác nhận qua điện thoại, email,… Các offer CPO của AdFlex hầu hết là những offer độc quyền, với số lượng campaign phong phú về phân khúc thu nhập, đối tượng khách hàng và khu vực địa lý. Bạn có thể chọn lựa các sản phẩm CPO phù hợp và lan truyền thông tin hay chạy Quảng Cáo để thu được hiệu quả đặt hàng tốt nhất. AdFlex sẽ hỗ trợ Landing page và Banner sản phẩm để giúp bạn chạy chiến dịch thuận lợi hơn.

– CPC (Call per Click): ghi nhận hoa hồng trên mỗi lần nhấp chuột vào biểu ngữ, hình ảnh quảng cáo. Bên cạnh với các offer, AdFlex cung cấp các công cụ/ tool giúp bạn chạy chiến dịch dễ dàng hàng.

Hiện tại đa số anh em làm affiliate đang lựa chọn hình thức kiếm tiền với CPO của Adflex.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

CPO (Cost Per Order) là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được trả thưởng trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Tức là khi có khách hàng click vào đường link mà bạn quảng bá và đặt hàng, sau đó call center gọi điện để chốt sale, khách hàng xác nhận “ Tôi đồng ý mua hàng”(đơn hàng chuyển đổi thành công) là bạn đã được tính hoa hồng cho đơn hàng đó.

2. Tại sao nên tham gia kiếm tiền với Adflex CPO

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với CPO của Adflex

 • Hoa hồng cao ngất ngưởng: ~300.000đ trên mỗi đơn hàng thành công.
 • Thanh toán 1 tuần 1 lần, cực nhanh nên xoay vòng vốn dễ dàng.
 • Không lo hoàn hàng, đổi trả hàng nếu khách đã được call center gọi điện tư vấn và xác nhận mua hàng.
 • 100% sản phẩm có giấy phép, có thể yên tâm về chất lượng.
 • Giao diện dễ sử dụng, hệ thống đo lường gần như đã đầy đủ, chỉ có các pub khủng mới dùng các tool đo lường riêng, còn newbie vào chỉ cần dùng các tool Adflex đã tạo sẵn.
 • Hệ thông báo cáo chi tiết, dễ theo dõi
 • Các chiến dịch đều có pre-landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Thường thì các pub làm tốt sẽ tham khảo các pre này để tự làm content tốt hơn, sáng tạo hơn.
 • Cộng đồng hoạt động mạnh, nhiều chia sẻ chất lượng, thanh lọc member hàng tháng rất mạnh tay để giữ được “chất”.
 • Account Manager nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. 

Nhược điểm:

 • Chưa tối ưu đuôi domain cho landing page & pre-landing (.biz, .live). Nhìn rất lạ đối với user Việt Nam, mình đã góp ý & Adflex sẽ cố gắng update sớm.
 • Lượng campaign chưa đủ lớn để giảm đi sự cạnh tranh nếu có thêm nhiều publisher vào tham chiến. Thời gian tới hy vọng Adflex có nhiều campaign ngon về thêm.
 • Giới hạn về quảng cáo: Đây là đặc thù chung của ngành thực phẩm chức năng chứ không riêng gì Adflex, tức là quảng cáo sẽ khó bị phê duyệt, hoặc không được phê duyệt trên 1 số nền tảng quảng cáo nhất định.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adflex

Đầu tiên bạn vào click trang đăng ký tại đây

Trình tự đăng ký tài khoản với Adflex bạn thực hiện như ảnh dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adflex

Bạn nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo

đăng ký tài khoản adflex 2

Quá trình ăng ký tài khoản với Adflex rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

đăng ký tài khoản adflex 3

Bạn nhần nút Tiếp tục để đến bước tiếp theo nhé

đăng ký tài khoản adflex 4

Nhấn vào Hoàn thành, một email được gửi tới hòm thư của bạn yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản Adflex. Bạn đăng nhập địa chỉ email để kích hoạt.

đăng ký tài khoản adflex 5

4. Phương pháp quảng bá sản phẩm hiệu quả với Adflex

Nếu bạn là người làm Digital Marketing chắc không còn lạ gì với các công cụ như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO,…

Hay thậm chí các bạn còn đang sở hữu các Website, Fanpage hay Blog có lượng Traffic nhất định cùng với tư duy content tốt, nếu có sẵn nội dung liên quan đến chiến dịch CPO thì càng tốt.

Chỉ cần thành thạo một trong các kỹ năng trên cùng các “bí kíp riêng”, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm CPO.

Công thức để thành công với CPO = Digital Marketing + Tư Duy Content

Thông thường, để có thu nhập với các hình thức kiếm tiền online bạn sẽ phải trải qua 2 bước:

 • Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
 • Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.

Nhưng với hình thức kiếm tiền CPO của AdFlex thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn không cần phải tạo hay tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã có sẵn các sản phẩm kèm Landing page được tối ưu sẵn…

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia sẻ hấp dẫn, phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới Landing page chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

Hoặc nếu tốt bạn sáng tạo nội dung tốt & có những kỹ năng Digital Marketing, kết quả sẽ lại càng cao hơn so với những nội dung sẵn có.

adflex

NHỮNG HƯỚNG LÀM ADFLEX PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

 • Paid traffic (Phổ biến nhất vì “nhiều tiền nên có quyền”): Tạo Pre-landing để chạy, có thể dựa trên những nội dung pre-landing có sẵn của Adflex & sáng tạo thêm hoặc kể thành 1 câu chuyện mới.

(Làm cái này mới hiểu được tụi làm quảng cáo nó bố láo như thế nào :))))

Cách này ăn nhau hơn thua ở nội dung. Làm nội dung càng tốt thì khả năng sale về càng nhiều. Vì vậy hãy ráng để tập làm content.

Ưu điểm: Ra sale ngay nếu làm tốt và scale để vit lên trăm đơn mỗi ngày là chuyện bình thường

Nhược điểm: sml nếu làm không tốt, chạy không ra đơn. Cần vốn mạnh.

 • Xây dựng website theo ngách: (Hiện ít người làm vì toàn thấy mấy ông chạy paid traffic rồi ham hố chạy theo)

Ví dụ về ngách: Phong Thủy, chữa ngáy, giảm cân, 18+,…

Ưu điểm: Cần ít vốn & chẳng sợ gì khi chiến dịch bị ngưng, vì có thể kiếm sản phẩm khác cùng ngách hoặc tự kinh doanh sau này

Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm. (Chẳng quan trọng lắm vì trong 1 thời gian làm web bạn sẽ học được 1 đống thứ)

 • Social free traffic. (Chưa thấy ai làm nhưng không thể không đề cập tới)

Digital Marketing mà không nói tới Social free traffic thì vô cùng thiếu sót. Facebook, Zalo, Instagram là những Social Network top đầu Việt Nam. Tận dụng được nó như thế nào để mang về sale với Adflex là tùy cách làm của mỗi người.

5. Quy trình kiếm tiền với affiliate Adflex CPO

 • Chọn kênh quảng cáo phù hợp
  Có rất nhiều kênh quảng cáo trả tiền (paid traffic) để giúp bạn thu được lượng traffic như ý muốn. Đây mới là mấu chốt quan trọng: với các kênh lớn như Facebook Ads hay Google Adwords, bạn có thể đi khắp thế giới; nhưng muốn hiệu quả hơn, hãy cố gắng tìm hiểu thị trường bạn nhắm tới còn những kênh quảng cáo bản địa nào có thể sử dụng.

Ví dụ: Việt Nam có Zalo Ads rất mạnh, Thái Lan và Nhật Bản còn có LINE Ads. Còn một hình thức quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới đó là Native Ads, với những cái tên mà cộng đồng affiliate hoặc webmaster đều từng nghe đến: MGID, AdNow, v.v..
Lời khuyên cho bạn: Nếu là người mới, hãy hỏi những người đi trước để có thể tự giúp bản thân mình chọn được kênh phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất, thay vì tự tìm hiểu.

 • Chọn offer/sản phẩm phù hợp
  Bản chất các affiliate network đều là nền tảng để quảng bá sản phẩm, nên có quá nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn, nhưng chỉ có sản phẩm “phù hợp” mới có thể mang lại lợi nhuận. Đó là phù hợp với kênh quảng cáo của bạn, phù hợp với kiến thức bạn có về sản phẩm sau khi tìm hiểu, hoặc phù hợp với nhu cầu thị trường tại thời điểm đó.

Tựu chung lại, bạn phải nhớ câu: Đừng bán thứ bạn có, hãy bán thứ khách hàng cần. Bạn đã có sẵn rất nhiều sản phẩm để quảng cáo rồi, nhưng chỉ vì không biết khách hàng đang cần gì ở sản phẩm, thì bạn mãi chỉ quảng cáo không công mà thôi.

Lời khuyên cho bạn: tự mình spy kênh quảng cáo bạn chọn, xem các ngành nghề sản phẩm đang được quảng cáo nhiều nhất là gì để đưa ra quyết định phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể nghe tư vấn và lời khuyên từ các AM (Account Manager của các network).

 • Chọn cách tiếp cận khách hàng phù hợp 
  Cách tiếp cận khách hàng ở đây khá rộng, gồm các “nguyên liệu” để bạn có thể chạy quảng cáo, chủ yếu là landing page, các hình ảnh, video, nội dung bài post quảng cáo. Để có được cách tiếp cận khách hàng đúng đắn, bản phải hiểu khách hàng cần gì, từ đó mới mang vào nội dung quảng cáo.

Cùng một sản phẩm, nhưng nội dung, cách tiếp cận người đọc tốt, thì dù không thuộc tập khách hàng, người đọc cũng sẽ mua hàng. Còn nội dung và cách tiếp cận sai hướng, thì có đúng đối tượng đến mấy chăng nữa, thì cũng không ai mua hàng của bạn. VD về một số cách tiếp cận: hình ảnh so sánh trước sau hoặc gây shock, các dạng nội dung bài viết phỏng vấn chuyên gia; hoặc đánh giá, khuyến nghị dùng sản phẩm từ các khách hàng trước đó v.v..
Lời khuyên cho bạn: ngoài việc spy đối thủ xem họ đang tiếp cận khách hàng như nào để học hỏi (nội dung quảng cáo, thiết kế landing page v.v..), hãy cố gắng đặt mình vào vị trí khách hàng để xem họ đang cần gì, từ đó đưa ngược lại cách tiếp cận đánh vào cái “cần” đó, và phải seeding thật nhiều, đặc biệt sử dụng các comment “fake” người đã dùng rồi. Chính các nhãn hàng đều đang dùng cách seeding này.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

 • Cài đặt tracking theo dõi
  Trong affiliate marketing, đây là bước quan trọng nhất. Bạn chuẩn bị mọi thứ, từ hình ảnh, nội dung đánh giá sản phẩm, thậm chí tự làm cả landing page, cuối cùng đổ traffic vào nhưng không biết đơn ra từ nguồn nào, trang nào, tỉ lệ thoát ra sao, chuyển đổi ra đơn hàng là bao nhiêu, khách hay đọc những phần nào trong nội dung của mình, cuối cùng công sức đổ bể hết. Ít nhất, nếu tự làm landing page, bạn cần phải cài đặt các mã theo dõi như vậy. Nếu sử dụng các cách tiếp cận có sẵn của một affiliate network nào đó, thì các chỉ số cơ bản để tối ưu như click, tỉ lệ chuyển đổi, khung giờ cho chuyển đổi tốt nhất v..v.. đều đã được hỗ trợ sẵn.
  Lời khuyên cho bạn: tỉ lệ thoát trang (nếu bạn tự làm landing page) và hành vi của người đọc (hay dừng đọc tại đoạn nào, click tại đâu) rất quan trọng, ảnh hưởng mạnh tới chuyển đổi ra đơn hàng. Hãy cố gắng tối 2 chỉ số này bằng công cụ Google Analytics và HotJar.
 • Setup campaign
  Việc setup một chiến dịch không phải là bước khó, có nhiều hình thức quảng cáo trên 1 kênh để bạn thử nghiệm, từ chạy lead, chạy video, chạy chuyển đổi, quan tâm, click to web, hiển thị v.v.., chỉ cần bạn tìm hiểu các quy định, chính sách quảng cáo để tránh vi phạm. Nếu bạn là người mới, hãy cẩn trọng. Các kênh quảng cáo càng lớn, chính sách quảng cáo lại càng chặt chẽ.
  Lời khuyên cho bạn: hãy cố gắng tuân thủ đúng luật trên sân chơi, để có thể đi lâu dài trên kênh quảng cáo đó, nếu bạn biết chắc nó có hiệu quả, còn dành thời gian cho bước tối ưu và mở rộng quy mô chiến dịch. Tránh những vi phạm không đáng có gây gián đoạn quá trình chạy quảng cáo và gây nản ngay bước chuẩn bị tài khoản.
 • Thử nghiệm – Tối ưu
  Sau khi quảng cáo “lên sóng”, điều quan tâm đầu tiên đừng nên là tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng (conversion rate). Hãy nhìn vào các dữ liệu thu được khác, gồm tất cả các chỉ số trên kênh quảng cáo và trong các công cụ tracking. Nếu tỉ lệ click (CTR) thấp quá, có thể do nội dung quảng cáo chưa hấp dẫn, cần sửa lại
  Lời khuyên cho bạn: không đánh giá là sản phẩm không phù hợp ở bước này nếu mới chạy mà chưa ra đơn hàng, trong khi bạn chưa thực hiện tối ưu. Chính vì thế, bước 2 – chọn sản phẩm phù hợp là vô cùng quan trọng khi bắt đầu.
 • Mở rộng quy mô chiến dịch quảng cáo
  Khi bắt đầu thấy lãi ở một ngân sách nhỏ hoặc sau khi tối ưu, hãy nghĩ đến việc scale (mở rộng quy mô về ngân sách hoặc đối tượng) của chiến dịch quảng cáo để có nhiều lợi nhuận hơn. Ở bước này, bạn hãy quan tâm về chỉ số ROI (Return On Investment – hiểu nôm na là tỉ lệ lợi nhuận). Có nhiều cách giúp bạn scale sau khi có lãi, ví dụ nhân bản chiến dịch quảng cáo lên nhiều lần, tăng ngân sách quảng cáo, hoặc các thay đổi về cách thức đấu giá quảng cáo.
  Lời khuyên cho bạn: bản chất của scale nhưng không được làm ROI giảm quá nhiều, hoặc tiến tới 0. VD: bạn chạy quảng cáo hết 4 triệu, thu được 12 triệu, tính ra lãi 8 triệu, vậy là ROI 200% (bỏ 1 được 2). Nhưng khi scale, bạn chạy hết 10 triệu, thu được 20 triệu, lãi 10 triệu, ROI chỉ còn 100%. Mặc dù lãi đã cao lên, nhưng vô hình chung việc scale sai cách đang khiến chi phí cho 1 đơn hàng tăng cao lên gấp rưỡi so với trước khi scale. Chính vì thế bạn nên thử từng cách hoặc tham khảo các case study của người đi trước đã thành công.

6. Adflex thanh toán như thế nào?

Hoa hồng sẽ được thanh toán khi bạn đặt tối thiểu từ 200.000vnđ trở lên. Adflex sẽ thực hiện hình thức thanh toán Net7+5, nghĩa là thanh toán hoa hồng của 7 ngày ( từ thứ 2 đến chủ nhật) vào ngày thứ 6 của tuần tiếp theo ( +5 ngày kể từ chủ nhật). Adflex thanh toán hoa hồng theo tuần.

Bạn cần nhập đủ thông tin ngân hàng và chứng minh thư để nhận tiền nhé.

Khi thanh toán Adflex sẽ trừ 10% thuế với mức thanh toán lớn hơn 2tr.  

Cách kiếm tiền trên Adflex

7. Case study kiếm tiền với Adflex CPO

Bạn cùng tham khảo và học hỏi kinh nghiệm triển khai case study điển hình kiếm tiền với Adflex CPO dưới đây nhé:

8. Tạm kết

Adflex – một trong những hình thức kiếm tiền hiệu quả và bền vững nhất trong Affiliate Marketing. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho dân Digital Marketing đang muốn thử sức với MMO.

Thông thường, để có thu nhập với các hình thức kiếm tiền online bạn sẽ phải trải qua 2 bước:

 • Tạo sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm của các Nhà cung cấp để quảng bá.
 • Điều hướng người dùng tới trang bán sản phẩm đó.

Nhưng với hình thức kiếm tiền CPO của AdFlex thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn không cần phải tạo hay tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã có sẵn các sản phẩm kèm Landing page được tối ưu sẵn…

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia sẻ hấp dẫn, phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới Landing page chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

Hoặc nếu tốt bạn sáng tạo nội dung tốt & có những kỹ năng Digital Marketing, kết quả sẽ lại càng cao hơn so với những nội dung sẵn có.

Đặc biệt, Adflex sở hữu một cộng đồng cực kì chất, luôn hỗ trợ và chia sẻ know-how cho members, offline định kỳ. Đó là còn chưa kể đến đội ngũ Account Manager (AM) tận tâm luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

Với vị trí tiên phong trong lĩnh vực Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, Adflex tự tin có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, để từ đó thu được lợi nhuận tối đa.

Với bất cứ câu hỏi nào dành cho Adflex, hãy hỏi dưới phần comment, mình & đội ngũ sẽ giúp bạn clear những điều bạn chưa hiểu về nền tảng.

Bài viết chúng tôi có tổng hợp những thông tin chia sẽ từ cộng đồng Adflex Việt Nam

Kiếm tiền với Adflex CPO - "Mỏ vàng" tiếp thị liên kết 1Kiếm tiền với Adflex CPO - "Mỏ vàng" tiếp thị liên kết 2

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
kenhtuhocNguyễn huy khuyên Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nguyễn huy khuyên
Guest
Nguyễn huy khuyên

Mình đăng ký tài khoản adflex nó báo lỗi 500 là sao ban nhi?