HomeAFFILIATE MARKETING

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình
Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào các bạn, hôm nay mình tổng hợp những case study điển hình kiếm tiền với Adflex CPO. 

Hình thức kiếm tiền với CPO đang là xu hướng kiếm tiền online HOT NHẤT hiện nay

Nếu như bạn chưa biết tới hình thức kiếm tiền online với Affiliate Adflex CPO, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm: Kiếm tiền với Adflex CPO – “Mỏ vàng” tiếp thị liên kết

1. Case study: COMBO TRIỆT LÔNG UMIHA

Đây là case study được chia sẽ bởi bạn Noi Kha Le – Quản trị viên của cộng đồng Adflex ( Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark )

mình xin phép chia sẻ 1 case study nho nhỏ khá ngon mà theo mình nghĩ cực tiềm năng nhưng có vẻ mình đang chạy 1 mình không có đối thủ Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 1)

Đọc đến đây nếu quan tâm các bác cho xin 1 like cho group sôi nổi hơn nhé !

=============================

– OFFER mình muốn chia sẻ ở đây thì không hề lạ lẫm, cũng đã có nhiều người chia sẻ, nhưng có vẻ ít anh em chạy thành công. Hôm nay xin phép được dốc hết tâm can, với phương châm : share cả não, mong các bác sớm thành công với offer này : COMBO TRIỆT LÔNG UMIHA – (https://cpo.adflex.vn/offers/combotrietlong-umiha) – Giá chia sẻ 235.000đ. Kênh mình chạy : Facebook.

kiếm tiền adflex cpo 2

– Anh/em có thể tham khảo trước bài chia sẻ của bạn Phạm Thủy – 1 người đã thành công với offer này tại : https://bit.ly/2NvPkXi

– Okay, trước tiên thì mình khá thích offer này, bởi vì vấn đề lông lá là 1 ngách khá ngon, cũng không nhiều cạnh tranh. Với những người lông rậm thì lông lá là vấn đề khá tế nhị và cần triệt cấp bách => nhu cầu mua cao=> Win 40% rồi.

– Trước đây mình đã chạy thử Umiha combo 2 trên Adflex hiệu quả thực sự bất ngờ, các bác có thể xem trong ảnh 0,51$/ lead hihi. Nhưng combo 2 payout hơi thấp, chỉ 165k, lãi không được nhiều, mình đã ý kiến và các bác biết gì không… ADFLEX MANG VỀ COMBO4 PAYOUT 235.000đ, tỉ lệ chốt vẫn 50% !!! QUÁ LÀ NGON !!!

– Đến đây mới kể cho các bác về sự ngu dốt của mình. Vâng tất nhiên là có combo4 thì chạy combo2 làm gì nữa ? Mình băm ngay combo4 với hi vọng 0.5$/lead… 1 tuần tậu xe, 1 tháng mua nhà Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 1) Nhưng đời không như mơ các bác ạ… Đổ 1 đống tiền vào không ra gì cả… Lúc đó nghĩ hết duyên với con này rồi, và cơn bão InnoGialuron đến… Vậy là em drop luôn. Sau này mới biết được không ra đơn là do mình làm landing page lỗi.

=> BÀI HỌC Ở ĐÂY : Khi test không thành công : cần review lại toàn bộ quy trình xem có lỗi lầm không dù là nhỏ nhất !

– Bẵng đi 1 thời gian thì InnoGialuron cũng đóng, trong lúc không biết phải chạy offer gì, đang chạy đều hàng ngày mà dừng hụt hẫng lắm các bác…. thì lại nhớ đến UMIHA. Và bấm bụng liều lên thử lại…

– Chia sẻ luôn với các bác cách em test 1 offer :

1. Prelanding : Vâng, Adflex có cung cấp 1 đống prelanding, hầu hết là hiệu quả, nhưng “Tất cả chỉ là cảm giác” – Jacky Cường Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 1) Nhiều khi bạn thấy hay nhưng khách hàng đọc thấy ncc, vì ko đúng nhu cầu của người ta. Vẫn sẽ có những prelanding tốt hơn với các prelanding còn lại. Vậy nên HÃY TEST !!! Thiết lập ngay 1 chiến dịch A/b testing để xem Prelanding nào hiệu quả.

kiếm tiền adflex cpo 4

Một prelanding hiệu quả hơn chút xíu cũng sẽ giúp các bác tiết kiệm hàng đống tiền. Nhưng nếu anh em nào không có nhiều vốn thì có thể hỏi thẳng AM xem pre nào ngon. Với Combo Umiha này thì Prelanding 1 – Alee Blog đầu tiên là ngon nhất rồi, các bác có thể băm luôn.

2. Content :
+ Content thành công thì điều đầu tiên phải biết rõ tâm lý khách hàng. Thường thì lúc đầu mình sẽ search 1 vòng google và facebook, học xem đối thủ viết content như nào, cái nào là hay… Sau đó tổng hợp lại, nhặt nhạnh, viết lại cho ngon hơn. Với offer Umiha này thì mình đánh vào tâm lý : LÔNG KHÔNG MỌC LẠI và cảm thấy khá thành công. Do trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm tương tự nhưng sẽ mọc lại sau 1 thời gian, kể cả spa. Quảng cáo bản chất là nói quá để thu hút khách hàng, bác nào lăn tăn đến vấn đề này thì chuyển nghề đc rồi hoặc kiếm tiền bằng cách khác.

+ Ngoài ra có 1 vấn đề mà mình thấy ít người quan tâm, đó là cái ẢNH ADS, mà theo mình nghĩ chiếm đến 60% của 1 quảng cáo thành công. Là do users chỉ lướt lướt news feed, bạn chỉ có 3s để gây ấn tượng với khách hàng. Hãy chọn những ảnh dễ liên tưởng nhất có thể, đừng bắt khách hàng phải suy nghĩ nhiều, nhưng có thể gây tò mò 1 chút cũng hấp dẫn. Mình hay thêm chữ vào ảnh cũng là để tăng thêm ấn tượng với khách hàng. Và cái câu ở ảnh đó nên là câu giật tít hay nhất các bác nghĩ ra được. Hehe

+ Tạo nhiều content khác nhau, tấn công nhiều angle khác nhau. Và lại TEST RA CONTENT NGON, LÃI NHIỀU NHẤT !!! HÃY CHĂM CHỈ TEST !

3. Kỹ thuật ads : Phần này thì không có gì lắm, mình hay chạy mass all bởi theo mình nghĩ quan trọng nhất phải là content Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 4 Content hay thì set up kiểu gì cũng thành công mà. Content is king chả bao giờ sai. 
+ Kĩ thuật facebook ads các bác có thể tham khảo thêm bài chia sẻ của bạn Loan, mình cũng học thêm được nhiều từ bạn này : https://bit.ly/2PbHYbU
+ Ngoài ra thì con này target cả Nam lẫn Nữ nhé các bác, nhiều bác chỉ chạy mỗi Nữ thì chết, Nam mua còn nhiều hơn cả Nữ Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 1)

kiếm tiền adflex cpo 3

Hiện tại thì em đang chạy đều đều 2$ 1 lead cho offer này, tỉ lệ chốt 50% => lãi >100k 1 đơn thành công, khá là ổn. Tuần này đi du lịch mất 5 ngày nên số hơi bé, các bác thông cảm. Cố gắng scale 1000 đơn 1 ngày Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 1)) Nhìn ảnh doanh thu ở dưới thì các bác cũng đoán đc sơ sơ ROI phải không nào Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 7)) Theo bác ROI cỡ này thì là ngon hay không ạ ?

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 8 Đây là tất cả những gì mình biết về offer này, share hết cho các bác luôn. Mong rằng sẽ có nhiều bác sớm thành công

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 9Mọi câu hỏi các bác có thể hỏi trong phần comment, về mọi thứ trên đời kể cả xem phong thủy theo tuổi, tư vấn sức khỏe hay bệnh nam khoa nhé. Em sẽ cố gắng trả lời hết !

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 10 Nhắc lại với các bác 1 câu khá hay mà em khá thích : “Cao thủ không bằng tranh thủ”. Cái gì hay thì cũng chỉ trong thời gian ngắn là hết, tiền thì chỉ chạy từ túi người này sang người khác, thế nên là NHANH TAY các bác nhé !

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

2. Case study: Lối đi nào cho offer Giảm cân trên Facebook?

Người chia sẽ Jacky Cường: 

Chủ nhật, đăng 1 case study mới toanh cách đây vài ngày, để chứng minh cho mọi người thấy, còn 1 con đường phải nói cực rộng, rộng thênh thang cho tất cả mọi người; khó khăn duy nhất chỉ là cánh cửa hẹp để lách qua ngay lúc đầu tiên. Đó chính là: Giảm cân trên Facebook.

Ngách giảm cân là một ngách lớn top của thị trường, với market share, nhu cầu thị trường cực kì lớn. Và kênh lớn nhất là Facebook. Việc có thể đưa thành công 1 ngách top lên 1 kênh top, thì lúc đó bạn sẽ không biết cất tiền ở đâu cho hết.
————–

Traffic Source: Facebook
Offer: Bioslim Cleanse (giảm cân)
Thị trường: Pháp
Tiêu: $40,9K $
Doanh thu: 88K $
Lợi nhuận: 47K $ (hơn 1 tỉ)
Trong thời gian: 27 ngày

Lâu rồi chưa có một case study về nutra (thuật ngữ chỉ các sản phẩm thực phẩm chức năng). Chúng tôi bắt tay thử với offer Bioslim với hardcap 100 data/ngày (hardcap – mức trần được network cho phép)

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 11 Winning Pre-Landing Page

Tôi đã phải thử với 37 Pre-LP khác nhau trong suốt thời gian chạy và tìm ra một cái chuyển đổi tốt nhất. Ông bạn code HTML của tôi đã gắn LP vào một hệ thống tracking để tôi có thể đo đếm hiệu quả (giống như là clone landingpage xong gắn qua các hệ thống khác như voluum tracking để đo click, chuyển đổi).

Cái chuyển đổi tốt nhất của tôi đây: https://ibb.co/j14mGd
Còn đây là landing: https://ibb.co/bwt7NJ

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 12 Nội dung quảng cáo (creatives)

Điều mấu chốt là chúng tôi sử dụng các creative thể hiện việc kết hợp giữa 1 cô gái và 1 thứ “đồ uống có lợi cho sức khoẻ” ở nửa còn lại. Đúng, chính vì thế, đơn giản nhưng hiệu quả, tránh cho thuật toán của Facebook trigger ra các lỗi quảng cáo và ban tài khoản (ảnh trước sau, ảnh tiêu cực v.v..). Cuối cùng, chúng tôi kết thúc đoạn quảng cáo bằng cụm từ: “Làm thế nào để cảm thấy tuyệt vời hơn trong mùa hè này” hoặc các đoạn khác với ý nghĩa tương đương nhưng cách viết khác đi 1 chút xíu để nội dung quảng cáo không bị nhàm chán và trùng lặp.

Đây là một số mẫu ảnh quảng cáo mà tôi sử dụng:
https://ibb.co/nBpxNJ
https://ibb.co/c1UmGd
https://ibb.co/c0A42J

Các mẫu ảnh trên chắc chắn là không bị ban tài khoản rồi.

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 13 Tài khoản và tracking

Để chuẩn bị cho offer này, chúng tôi chuẩn bị tới 80 accounts Facebook Ads (tuy nhiên k cần dùng đến, và chúng tôi cũng không lo lắng về việc này lắm vì có đội farm account inhouse rồi).

Để tracking, chúng tôi dùng dịch vụ của Zeustrak. (để dễ hiểu, bạn cứ hình dung nó là 1 platform giúp biến bạn thành 1 affiliate network vậy, giúp bạn kết nối đến hosting lưu landing đã clone, giúp đo đếm click, conversion v.v..)

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 14 Kết quả
– ROI luôn trên 100%: https://ibb.co/dzjQ9y
– Chúng tôi thấy độ tuổi 40+ cho chuyển đổi tốt nhất. Nên chúng tôi tập trung mạnh cho độ tuổi này. Xem kết quả: https://ibb.co/nBqwhJ
– Chúng tôi test rất nhiều Pre-LP: https://ibb.co/nkz09y
– Chúng tôi khẳng định case study này vẫn work rất hiệu quả, chưa hề nát

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 15 Lời khuyên
– Chúng tôi test cực kì nhiều Pre-LP. Chúng tôi biết đa phần mọi người sẽ rip all the landers (clone toàn bộ các pre-landing page sẵn có), thêm vài lời “mớm” từ AM rằng cái này chuyển đổi tốt, blah blah. Nope, chúng tôi tự đọc lại và modify một chút về nội dung, giảm các chi tiết gây ảnh hưởng đến tài khoản FB, điều này sẽ giúp bạn có ROI cao

Credit: STMForum
—————-

CHỐT:
– Ngách giảm cân chạy trên kênh top sẽ cho ROI maximum mà bạn ko bao giờ nghĩ tới được
– Phải test thật nhiều pre-landing page, và ad phải chia thật nhỏ độ tuổi để tập trung xem cái nào hiệu quả nhất. Mấu chốt là phải modify nội dung theo của bạn. Lười thì không bao giờ có tiền, và các con số AM đưa ra chỉ để tham khảo, vì họ có thực chạy đâu, họ chỉ tổng hợp số liệu trung bình từ rất nhiều publisher
– Pháp là nước dân số chưa đến 70tr người (so với hơn 90tr tại VN), VN lại là nước rất chuộng thanh toán COD, bạn có thể tự rút ra điều gì?
– Đừng dại mà chạy lead trên FB, tất cả offer nói chung và giảm cân nói riêng, chốt rấp thấp và mãi thấp dần thôi. Telesales trong ngành affiliate không được đào tạo để chốt lead, tỉ lệ chốt không cao do chính data cùi bạn mang lại là bạn đang giết chính bạn (ảnh hưởng tâm lí telesale).

3. Case study: Sản phẩm mẹ và bé Nutri Baby

Người chia sẽ bạn Hoàng Thao

Hi mọi người,

Đầu tiên mình cũng xin cảm ơn anh Jacky Cường đã tận tâm với các bài chia sẻ trên cộng đồng AMA và đã hỗ trợ mình rất nhiều khi bắt đầu tham gia kiếm tiền từ CPO trên AdFlex.

Tại buổi offline tại Hà Nội của anh Vít Văn Hơn về case study Night Comfort, mình nhớ anh Hiếu có nói rằng: “Mỗi bạn hãy tư duy và tự tìm hiểu cho mình 1 offer và chú tâm tối ưu để chạy”. Ngay sau hôm đó, mình đã xác định tập trung tối ưu và chạy sản phẩm mẹ và bé Nutri Baby. Khi mới bắt đầu, có ngày lỗ 1,2tr nhưng mình vẫn không nản lòng, tập trung thay đổi content. Cuối cùng từ lỗ sml mình cũng đã có lãi nhẹ đều đều 40% và có ngày đẹp trời ROI cán mốc 200%.

kiếm tiền adflex cpo - nutri baby 1

 • Một số kinh nghiệm cá nhân với offer này (mình chạy kênh Facebook)
  – Ban đầu test content ads mình bắt đầu ở 5$ hoặc 10$, mỗi adset mình để 2,3 content khác nhau, quảng cáo nào chỉ số CTR, CPC và CPM tốt hơn thì Facebook sẽ phân phối cho ngân sách 5,10$ của mình, nhìn vào việc cắn tiền mình cũng sẽ biết cái content nào đang hiệu quả hơn.
  – Target: Nữ/19-35, sở thích: Sữa bột, webtretho, Nuôi con bằng sữa mẹ, Người mới làm cha mẹ (0-12 tháng), Cha mẹ có con nhỏ (01-02 tuổi), Cha mẹ có con trước tuổi đến trường (03-05 tuổi)
  – Mình dup ra nhiều adset khác nhau, sau 24h cái nào ra đơn mình giữ, không ra thì mình kill luôn hoặc trong khi chạy adset nào mà chi phí = 1/3 tiền hoa hồng không ra đơn mình cũng cũng tắt (Ví dụ Nutri Baby là 220k thì 70-80k). Adset ra đơn mình sẽ tiếp tục tăng budget, bước tăng là 40% hoặc 20% và lại dup lên 3 adset nữa.
  – Cứ thế cho ngày tiếp theo, max của mình 1 adset là 400k

– Mọi người có thể sử dụng hệ thống tracking của AdFlex: 

(https://www.facebook.com/groups/130993900896000/permalink/167508517244538/)

để biết được đơn về từ adset nào.

Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 16

P/s: Mọi người thử offer mới Hôi chân PEO Astrid nha (hoa hồng 247k), mình test con này 100-120k 1 data chưa tối ưu, nhưng tỉ lệ chốt khá cao. chi phí 2tr9 được 4tr9.

4. Case study: Goji Cream (sp làm trắng da)

Người chia sẽ Jacky Cường: 

Cuối tuần đăng 1 case study từ 2 năm trước cho anh em tham khảo. Đây là của một team VN tại HN, người thật việc thật, mình đã gặp trực tiếp rồi.
———————-

Hello anh em. Vài tháng qua tôi học được kha khá thứ từ anh em và bây giờ là 1 case study của chính tôi để đóng góp chút xíu cho cộng đồng

Tôi mới chạy Facebook đc 1 tháng và có 1 vài thành công nho nhỏ

Những thứ tôi chuẩn bị:
– Tài khoản FB Ads (tất nhiên rồi)
– Một sản phẩm phù hợp. Tôi chọn Goji Cream (sp làm trắng da)
– Hosting và voluum (công cụ hỗ trợ tracking khi chạy quảng cáo)

Cách chạy:
– Content ads: tôi sử dụng hình ảnh của Diễm My – một celebrity khá nổi với những ng trung và lớn tuổi tại VN với vẻ đẹp không tuổi của mình. Đây là một perfect angle (cách tiếp cận hoàn hảo – khái niệm quen thuộc trong affiliate) cho offer này: https://uphinhnhanh.com/image/15UMyw
– Tôi test tới 30 ảnh khác nhau cho ads, và tìm ra 3 cái chuyển đổi tốt nhất. CTR tầm trên 10% và CPC tầm 0.1$ (hơn 2.000 vnđ)
– Landing: nó kiểu dạng như này: https://uphinhnhanh.com/image/15FaL9. Tôi viết lại các bài viết có sẵn trên mạng về Diễm My
– Target: Phụ nữ 35+, tôi chạy cả desktop và mobile. Sau 2 ngày đầu tôi để ý cả tỉ lệ chuyển đổi trên 2 HĐH là iOS và Android, iOS tốt hơn Android rất nhiều nên tôi loại luôn Android ra những ngày tiếp theo: https://uphinhnhanh.com/image/15F4BY

Sau đó tôi có ROI 100%. Chúc các bạn may mắn
———————-

Team này sau đó có vốn đã chuyển qua build network và chạy ecom global. Thông tin từ một người cũ trong team đã nghỉ việc: chạy Facebook với budget 80k/day. Proof: https://uphinhnhanh.com/image/15Kkwr

Link offer: https://cpo.adflex.vn/offers/gojicreamvn
———————
Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 17 Chốt: 
– Đây chỉ là case study tham khảo
– Để có các case study thành công, bạn cần phải nhạy bén

5. Case study: Vòng tay gỗ sưa

Người chia sẽ Phạm Quốc Huy – Quản trị viên của cộng đồng Adflex ( Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark )

Mình đã chạy vòng tay gỗ sưa như thế nào? Bài chia sẻ của 1 pub dấu mặt.

“Mình đăng bài muốn ae cùng nhau chia sẻ cách chạy của offer này, bản chất con này là 1 trong những con dễ chạy nhất AdFlex tại nó ko vpcs, sạch nên chắc ae cùng thử nhiều, đặc biệt tuần này còn là OOTW, bản thân mình chạy con này đợt trước ROI rất cao, nhưng hiện tại thì ROI không còn cao lắm nên muốn trao đổi xem ae có gì hay không Kiếm tiền với Adflex CPO: chia sẽ Case study kiếm $ điển hình 4 Cho đi để nhận lại.

Mình chạy con này target 25-65+
Target: Vòng tay, Phong Thủy, Đạo Phật, Kinh Doanh 
Chỉnh sửa vị trí quảng cáo như ảnh dưới: 
Only Mobile
Vị trí Instant article + audience network (để ntn mình thấy chạy rẻ hơn)
tạo 2 ads set HN – HCM và execpt HN – HCM rồi chia nhỏ camp theo độ tuổi 25-30, 30-35 v.v.. tiếp

kiếm tiền adflex cpo - vòng tay gỗ sưa 1

Mình chạy pre tự viết, đã chạy qua các pre của AdFlex nhưng không thấy pre nào hiệu quả.

Dưới là 1 chút doanh thu trong tuần vừa rồi, chi phí hết 18tr. Ae cùng nhau trao đổi để tối ưu ROI cùng nhau nhé.

kiếm tiền adflex cpo - vòng tay gỗ sưa 2

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với CPO của Adflex

 • Hoa hồng cao ngất ngưởng: ~300.000đ trên mỗi đơn hàng thành công.
 • Thanh toán 1 tuần 1 lần, cực nhanh nên xoay vòng vốn dễ dàng.
 • Không lo hoàn hàng, đổi trả hàng nếu khách đã được call center gọi điện tư vấn và xác nhận mua hàng.
 • 100% sản phẩm có giấy phép, có thể yên tâm về chất lượng.
 • Giao diện dễ sử dụng, hệ thống đo lường gần như đã đầy đủ, chỉ có các pub khủng mới dùng các tool đo lường riêng, còn newbie vào chỉ cần dùng các tool Adflex đã tạo sẵn.
 • Hệ thông báo cáo chi tiết, dễ theo dõi
 • Các chiến dịch đều có pre-landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Thường thì các pub làm tốt sẽ tham khảo các pre này để tự làm content tốt hơn, sáng tạo hơn.
 • Cộng đồng hoạt động mạnh, nhiều chia sẻ chất lượng, thanh lọc member hàng tháng rất mạnh tay để giữ được “chất”.
 • Account Manager nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. 

Group Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark 

Tham gia tại link này. Đây là nơi giao lưu, trao đổi về toàn bộ các kinh nghiệm chạy affiliate trên Adflex. Group là nơi chia sẽ cơ hội để biến những kiến thức anh em đang có thành $ cho bản thân. Mục tiêu: Mỗi anh em gắn bó trong group sẽ có thu nhập tối thiểu 1k$/tháng. 

Để tham gia Anti Mark Avenger cần tài khoản Adflex. Vui lòng đăng ký tại đây nếu bạn chưa có.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of