HomeKHẢO SÁT TRỰC TUYẾN

TOP 10 trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất năm 2019

TOP 10 trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất năm 2019
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đang tìm kiếm một số cách mới để kiếm tiền online? Tôi đã đưa ra danh sách các trang web giúp bạn kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt nhất cho năm 2019.

Tôi đã thử nó một vài năm trước và thời điểm đó khá khó khăn để kiếm được tiền, rất nhiều trang khảo sát kiếm tiền online là scam. Tuy nhiên, hiện tại vào năm 2019 có một số trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài mà bạn thực sự có thể kiếm tiền !

Sau khi xem xét hầu hết các trang khảo sát ngoài kia, tôi có thể tự tin nói rằng đây là những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất cho năm 2019.

Trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất năm 2019

1) Survey Junkie

Khảo sát Junkie là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài yêu thích của tôi và tôi nghĩ đây là trang web đầu tiên bạn nên kiểm tra. Với hơn 3 triệu thành viên, nó cũng là một trong những trang được dùng phổ biến nhất.

Khảo sát Junkie

Khảo sát Junkie

đánh giá 5 sao

Một trong những điều tôi thích nhất về Khảo sát Junkie là việc bắt đầu rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí, hoàn thành hồ sơ và bạn có thể bắt đầu tham gia cuộc khảo sát ngay lập tức. Bạn sẽ kiếm được điểm mà bạn có thể đổi lấy tiền mặt (qua Paypal) hoặc thẻ quà tặng! Tất cả bạn cần là 1.000 điểm để rút tiền, tương đương với khoảng 10 đô la.

Với Survey Junkie, bạn có thể thực hiện khảo sát từ mọi nơi và bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để thực hiện điều đó. Vì vậy, miễn là bạn có kết nối internet, bạn có thể ngồi xuống để kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Nghiêm túc, nó rất đơn giản.

Oh, và Survey Junkie cũng có xếp hạng 8,9 / 10 trên TrustPilot – mức cao nhất của bất kỳ công ty khảo sát trực tuyến nào . Đây là một trong những công ty khảo sát có uy tín và tôi thường xuyên sử dụng nó.

2. Swagbucks

Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách như tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến hoặc chơi trò chơi.

khảo sát Swagbucks

lo go Swagbucks

đánh giá 5 sao

Tại Swagbucks, bạn cũng có một số phương thức đổi quà. Để bắt đầu, bạn có thể đổi điểm thưởng của mình bằng tiền mặt qua Paypal. 

Swagbucks từ lâu đã là một trong những trang khảo sát trực tuyến phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Việc đăng ký thành viên với Swagbucks luôn miễn phí. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu với Swagbucks và bắt đầu kiếm ngay lập tức!

Swagbucks là một trang web khảo sát yêu thích của tôi bởi vì bạn có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền. Nhiều người cho rằng đây là một trong những trang khảo sát tốt nhất hiện có.  

3. Vindale Research

Vindale là trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến an toàn, đáng tin cậy và miễn phí cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền trực tuyến.

khảo sát trực tuyến với Vindale Research

logo-vindale

đánh giá 5 sao

Bạn được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến với Vindale Research. Tại đây, bạn sẽ thực hiện các khảo sát và nhận tiền về các sản phẩm do một số công ty nổi tiếng nhất trên thế giới tạo ra – bao gồm Disney, Volkswagon, Amazon, Nike, Samsung và nhiều sản phẩm khác. Đối với mỗi khảo sát bạn hoàn thành, bạn sẽ kiếm được tiền.

Nhận thanh toán rất đơn giản

Yêu cầu thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Ưu đãi Vindale:

  •    Kiểm tra các khoản thanh toán được gửi qua thư trực tiếp cho bạn
  •    Giao hàng miễn phí cho tất cả các khoản thanh toán bằng séc
  •    Thanh toán Paypal nhanh chóng
  •    Không có phí xử lý thanh toán

Để bắt đầu, chỉ cần tạo tài khoản miễn phí của bạn. Nó chỉ mất một vài phút, và bạn sẽ nhận được một tiền thưởng đăng ký $ 1 tiện lợi khi bạn làm.

khảo sát trực tuyến với Vindale Research

4. Ipsos i-Say Panel

Ipsos  i-Say là một trang khảo sát được điều hành bởi một bộ phận của  Ipsos, cộng đồng khảo sát trực tuyến với hơn 3 triệu thành viên, một trong những công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất trên thế giới trực tuyến. Trang web khá đơn giản; bạn thực hiện các cuộc khảo sát và được thanh toán theo điểm, bạn có thể đổi lấy nhiều thẻ quà tặng và giải thưởng khác nhau. Bắt đầu kiếm tiền với  Ipsos i-Say Panel  ngay bây giờ!

ipsos

5. Earning Station

Bạn sẽ kiếm được tiền và phần thưởng cho những điều bạn làm trực tuyến hàng ngày . Đó là một trang web khá hợp pháp và nhiều người nói rằng một trong những trang web khảo sát trực tuyến tốt nhất hiện nay . Với EarningStation, bạn sẽ thực sự tìm thấy nhiều cách để kiếm tiền. Được trả tiền để thực hiện khảo sát, mua sắm trực tuyến, đổi phiếu giảm giá và xem video . Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ được tặng điểm mà bạn có thể đổi qua Paypal . 

Earning Station

6. CashCrate

tiền mặt

tiền mặt crate logo

CashCrate cực kỳ đơn giản để bắt đầu, khi bạn truy cập trang web, chỉ cần nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên, email của bạn (luôn sử dụng địa chỉ email phụ), mật khẩu và địa chỉ. Sau đó, bạn có một cuộc khảo sát ngắn gọn về hồ sơ cho 25 xu đầu tiên của bạn. Thanh toán tối thiểu: Bạn cần tối thiểu 20 đô la để rút tiền mặt được thanh toán qua séc giấy vào ngày 15 của tháng.

7. E-Poll Market Research

E-Poll  đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách các trang khảo sát có trả tiền hàng đầu cho năm 2018 vì nó có các khảo sát trực tuyến tương ứng với nghiên cứu tiếp thị liên quan đến giải trí , chẳng hạn như các cuộc khảo sát về thói quen xem TV. 

e pollepoll logo

8) Pinecone Research GenPop

Nếu bạn đang tìm kiếm để được trả tiền, Pinecone Research GenPop là một trong những trang web khảo sát tốt nhất để thử. Thực hiện khảo sát bằng tiền mặt và kiếm được khoảng $ 3 một cửa sổ chỉ để đưa ra ý kiến ​​của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được để kiểm tra sản phẩm theo thời gian, có nghĩa là nhiều thứ miễn phí!

Hơn nữa, Pinecone cho phép bạn đổi điểm cho các mục rút thăm trúng thưởng. Và, tất nhiên, tham gia là miễn phí.

Pinecone Research GenPop

9) Product Report Card

Với Thẻ Báo cáo Sản phẩm, bạn càng thực hiện nhiều khảo sát, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Giống như một số người khác, chỉ cần đăng ký khảo sát có trả tiền và trả lời các câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ yêu thích của bạn. Bạn sẽ kiếm được tiền mặt thẳng, mã quà tặng Amazon hoặc sản phẩm cho những nỗ lực của bạn. Tạo tài khoản mất khoảng 2 phút và hoàn toàn miễn phí!

Product Report Card

10) PrizeRebel

PrizeRebel là một trang web khảo sát tốt nhất cho năm 2018. Trang web này đã phát triển mạnh mẽ kể từ năm 2007, có hơn 7 triệu thành viên và đã trả hơn 14 triệu đô la tiền mặt và phần thưởng.

Kiếm với PrizeRebel rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bắt đầu tham gia khảo sát. Bạn sẽ kiếm được điểm có thể được đổi ngay lập tức bằng tiền mặt, tín dụng Paypal hoặc thẻ quà tặng. Bạn thậm chí có thể đổi điểm cho Bitcoin! 
Đăng ký miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đăng ký với địa chỉ email của bạn và xác nhận tài khoản của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng đăng nhập Facebook của bạn để bắt đầu!

PrizeRebel

Chúng tôi hy vọng bạn đã thích danh sách các trang khảo sát tốt nhất của chúng tôi để kiếm phần thưởng và kiếm tiền qua khảo sát nước ngoài uy tín.

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
kenhtuhocNguyen Thanh Long Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nguyen Thanh Long
Guest
Nguyen Thanh Long

MẤy cái web này ko cho IP VN tham gia ad ơi, làm sao đây lẽ nào fake IP ad 🙁