HomeAFFILIATE MARKETING

SỰ THẬT THÔNG TIN FUTURENET SCAM (LỪA ĐẢO) ĐANG LAN TRUYỀN TRÊN 1 SỐ GROUP

SỰ THẬT THÔNG TIN FUTURENET SCAM (LỪA ĐẢO) ĐANG LAN TRUYỀN TRÊN 1 SỐ GROUP
Like Tweet Pin it Share Share Email

Vài hôm nay có 1 số Thông tin TIÊU CỰC của 1 số người tung lên các group kiếm tiền online về việc Futurenet Scam ( lừa đảo) với 1 số luận điểm sau:

– Lượng traffic FutureNet quá thấp và Cộng Đồng ít??? (xem hình số 1 và 2 thực tế là traffic đang tăng Nhanh Như Vũ Bão và trong thời gian gần đây lên tới gần 8.500.000 Lượt Truy Cập Mỗi Tháng và có Xu Hướng tăng ĐỘT PHÁ)
– Lượng traffic chủ yếu từ Việt Nam giống như Vụ IFAN 15.000 Tỷ VNĐ??? (theo con số thống kê chính xác thì Việt Nam chưa là móng tay gì cả, đứng đầu phải là Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản Mỹ, Anh, Đức…)
– FutureAdPro trả LÃI QUÁ CAO sẽ Dễ bị SẬP lên tới X4,X5 Tài Sản/ 1 Năm?? (Thực Tế Theo bảng Tính thì Trừ Hết Phí rơi khoảng 3 – 6%/ 1 tháng khi ĐÃ TÁI ĐẦU TƯ LIÊN TỤC)

1. Điểm hay hơn Lending và Ponzi:
– Có đội ngũ rõ ràng, công ty, người sáng lập
– Hệ sinh thái nhiều nguồn thu nhập, hình thành kiềng nhiều chân để chống lưng lẫn nhau
– Độ thanh khoản cao
– Chi phí giao dịch thấp (nếu ai chơi lending sẽ hiểu sự chênh lệch giá và phí có thể lên đến vài chục $/lần)
– Trả lãi cố định và đều (nhiều hình thức lending như BCC thì nhà đầu tư không biết được mức lãi cố định là bao nhiêu mà sẽ bị giao động theo tình hình phát triển của hình thức đó)
– Thu được tiền từ việc nâng cấp thành viên, từ việc các cá nhân và tổ chức chạy quảng cáo trên adpro, …Lending không có nguồn thu nào từ chính nền tảng của họ
– Áp lực trả lãi thấp Adpro từ 3%/ tháng (không Tái và Đã Trừ Tiền Trích) tới 6%/tháng ( là Maximum Khi Tái Đầu Tư Dài Hạn ) –> SUY RA Nền tảng sẽ Bền Vững hơn !!

==> CẢNH BÁO: FutureNet kinh doanh đa cấp trái phép trên mạng

2. Điểm khác biệt so với facebook:
– Chia sẻ >90% doanh thu lại cho cộng đồng ==> triển khai marketing 0 đồng, tự động lan tỏa
– Sử dụng MLM ( Trả Thưởng theo Mô Hình ĐA CẤP ở nước Ngoài họ Triển Khai rất Thành Công và Sau Khi về VN bị Kỳ Thị) để thu hút người dùng toàn thế giới, tạo cộng đồng gắn bó với nền tảng và dùng chính tiền đó để nâng cấp Tạo ra nhiều Giá Trị cho cộng đồng.

– Tương tác trên nền tảng được trả tiền
– Kết hợp nhiều nền tảng trong 1: Affiliate, Shoping, Adpro, FuturoCoin, marketing online, 
– Kinh doanh online kết hợp offline: tạo ra hệ sinh thái và môi trường cho người dùng có thể khai thác triệt để

– Tạo ra sân chơi riêng, hệ sinh thái riêng, tự cung tự cấp với những chiến lược mà người dùng đã tham gia thì sẽ khó bỏ vì gắn với những lợi ích trực tiếp về tiền kiếm được trong tương lai (có lẽ vì thế nên họ đặt tên là Futurenet), người dùng có thể dùng thêm mạng khác nhưng không thể bỏ

Cả nhà lưu ý kỹ các nguồn thông tin, và bất cứ thông tin nào cũng cần đưa ra bằng chứng, kẻ nào nói chung chung thì chỉ là tung tin vì Mục Đích nào đó – HÃY TIN CÁC CON SỐ VÌ CÁC CON SỐ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI!

Link check chính thức: 
https://www.alexa.com/siteinfo/futurenet.club

https://www.similarweb.com/website/futurenet.club#overview

Nguồn: Mạnh Kiên – https://www.facebook.com/manhkien.successmotive

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of