Sự thật trần trụi về khởi nghiệp
Các ông ạ,mấy năm gần đây, khởi nghiệp như là một phong trào rộ lên trong giới trẻ. Người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp. Truyền thông, báo đài, dư luận đưa ra những tấm gương khởi nghiệp thành công khiến ai cũng rạo rực, muốn làm 1 điều gì đó, muốn trở nên… (0 comment)

TRẢI NGHIỆM VỚI SHARK VÀ THIÊN THẦN
Hôm rồi có một cơ duyên trải nghiệm cùng Shark và các Quỹ đầu tư trong hội thảo GỌI VỐN ĐẦU TƯ “Thiên Thần Gặp Gỡ – Shark Tank Hội Ngộ” được tổ chức tại Khu Đô thị SaLa vào chiều ngày 7/7 mình có vài lời nhắn nhủ đến những người anh em của… (0 comment)

Bí quyết đứng lên sau thất bại
Hổm đi chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệm thực chiến cho các bạn trẻ bên hội YUP, nhìn mấy bạn trẻ ơi là trẻ. Tôi hơi bất ngờ vì mấy bạn “trẻ hóa” hơn so với thời anh em chúng tôi khởi nghiệp, thậm chí có bạn vẫn đang là sinh viên… Tuy nhiên, vấn… (0 comment)

Trường đại học hay trường đời
Không thuộc diện “gia đình có điều kiện”, không đậu đại học, mấy con chịu khó học “trường đời”, 20 năm sau thành công sẽ gõ cửa. Chào mấy con! Chú xin phép gọi mấy con vì chú 36 tuổi, có thể nói là gấp đôi tuổi mấy con bây giờ. Cách đây 18 năm,… (0 comment)

TƯ DUY CHIẾN LƯỢC Ở CẤP ĐỘ TỔ CHỨC
(Chuẩn bị kinh doanh, đang kinh doanh mà bị tắc, không còn muốn bị lừa hay trả giá đắt bởi chuyên gia dỏm hãy đọc thật kỹ). TỪ CHIẾN TRANH: Năm 216 trước CN, khi tướng Hannibal đang hoạch định chiến lược cho cuộc bao vây dữ dội nhất trong lịch sử – trận Cannaen;… (0 comment)