HomeAFFILIATE MARKETING

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com kiếm tiền với Affiliate

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com kiếm tiền với Affiliate
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com kiếm tiền với Affiliate

Hôm nay, KÊNH TỰ HỌC giới thiệu đến bạn mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu thế giới – Tiếp thị liên kết Affiliate trên CJ.COM. 

Hiện tại có hàng nghìn công ty triển khai sản phẩm tiếp thị liên kết thông qua hệ thống Affiliate trên CJ. Với một tài khoản affiliate bạn có thể tạo thu nhập thụ động hàng nghìn đô trên CJ.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký kiếm tiền với CJ update mới nhất.

>> Xem thêm: Kiếm tiền với Adflex CPO – “Mỏ vàng” tiếp thị liên kết

CJ là gì?

CJ ( Commission Junction) là mạng tiếp thị liên kết Affiliate network uy tín hàng đầu trên thế giới. 

CJ.com hiểu một cách đơn giản là mạng tiếp thị liên kết giữ vai trò trung gian kết nối các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ với những nguời làm tiếp thị. Trên CJ, các công ty, đối tác cung cấp hang nghìn mặt hàng khác nhau, đủ các ngành nghề như: hosting, tên miền, thời trang, làm đẹp, tour du lịch, vé máy bay, phụ kiện, xây dựng, giáo dục … Bạn tiếp thị sản phẩm toàn cầu nhé.

Ưu điểm và tại sao bạn nên đăng ký kiếm tiền với CJ

CJ là một mạng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu trên thế giới, vì vậy hện tại có rất nhiều blogger Việt Nam và nước ngoài làm tiếp thị các sản phẩm trên CJ. Bạn hoàn toàn yên tâm, không lo bị scam khi kiếm tiền với CJ.

Việc đăng ký và tạo tài khoản tiếp thị liên kết với CJ là hết sức đơn giản và nhanh chóng. Điều kiện mà CJ chấp nhận cho bạn chỉ cần bạn có một blog hay website.

Với việc đăng ký trên CJ là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhanh chóng làm publisher cho các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và bắt đầu có thể quảng bá để tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Một ưu điểm của CJ nữa đó là hình thức thanh toán rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể nhận thanh toán bằng rút Séc khi đặt mức commission tối thiểu là 100$ ( tham khảo commission là gì?), tuy nhiên hình thức nhận thanh toán dễ dàng phổ biến nhất là bạn hãy thanh toán qua tài khoản thẻ Payoneer vì mức thanh toán thấp nhất là 50$.

Payoneer là hình thức thanh toán nhanh nhất từ nước ngoài về Việt Nam. Nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer hãy đọc bài viết ở dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với CJ

Đầu tiên bạn cần truy cập trang đăng ký CJ tại đây

Hướng dẫn đăng ký cj

Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo là có email gửi vào hòm thư của bạn

Hướng dẫn đăng ký cj

Sẽ có 1 email gửi vào hòm thư của bạn, bạn mở email và kích hoạt đăng ký tài khoản CJ nhé

Hướng dẫn đăng ký cj (2)

Bạn hoàn thành đầy đủ các thông tin trong form tiếp theo, bạn tham khảo của mình nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản cj

Hướng dẫn đăng ký cj

Hướng dẫn đăng ký cj (3)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản cj

Sau đó click Acept Terms để hoàn tất việc đăng ký

Khi đăng kí xong, bạn sẽ nhận email thông báo từ trang CJ. Trong email này bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về tài khoản trên CJ của bạn, bao gồm Account ID, Username để đăng nhập vào CJ. ( Lưu ý là email này bạn có thể nhận chậm ấy phút nên đừng sốt ruột nha).

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cj

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên CJ.com rồi nhé. Bạn có thể bắt đầu công việc tìm kiếm sản phẩm để quảng bá. 

Cập nhật thông tin Profile của bạn

Sau khi bạn đăng nhập vào CJ, bạn cần cập nhật đầy đủ Network Profile

Nhà quảng cáo xem tiểu sử của bạn để hiểu xem liệu bạn có phù hợp với chương trình liên kết của họ hay không. Nó bao gồm hai phần:

  • Mô tả chung – Hoàn thành mô tả chi tiết về doanh nghiệp của bạn theo cách của riêng bạn.
  • Phương thức quảng cáo – Chọn tất cả các phương pháp quảng cáo bạn sẽ sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà quảng cáo.

Nhóm Chất lượng mạng của chúng tôi xem xét hồ sơ mạng để đảm bảo rằng mọi người đều minh bạch và công bằng, vì vậy hãy chính xác nhất có thể.

Bạn đăng nhập vào CJ, tại Account => Network Profile 

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với cj

Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác cho CJ các thông tin về bạn, từ thông tin chung đến phương thức mà bạn quảng bá sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng để các nhà quảng cáo chấp nhận cho bạn tham gia tiếp thị liên kết.

Bạn click vào Edit để bắt đầu điền thông tin nhé:

Bạn có thể tham khảo cách mình update network profile 

Hướng dẫn đăng ký cj

Tại phần Description bạn hãy mô tả một đoạn ít nhất 250 ký tự giới thiệu về bạn cũng như chính website mà bạn định quảng bá sản phẩm. Bạn nhớ viết chi tiết các thế mạnh, cách bạn quảng bá, lượng traffic. Nói chung, càng nhiều thế mạnh thì càng dễ được chấp thuận thôi ạ.

Nếu bạn không giỏi tiếng anh cũng không sao, hãy lên google translate để dịch nhé. Bạn đừng sợ sai ngữ pháp, vì họ sẽ hiểu hết ý của bạn.

Hướng dẫn điền Tax Information

Khi bạn bắt đầu kiếm được hoa hồng, CJ không thể thanh toán cho bạn cho đến khi bạn cung cấp tất cả thông tin thanh toán và thuế của mình ( thông tin Tax Information). Tránh sự chậm trễ trong việc thanh toán bằng cách điền thông tin này càng sớm càng tốt, và càng kỹ càng và chính xác càng tốt.

Bạn cập nhật các thông tin này nhé:

Bạn chọn vào Account  => Administrative Settings. Bạn nhấn vào Edit tại góc trên phía phải để update.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với cj

kiếm tiền với Affiliate CJ

kiếm tiền với Affiliate CJ

Hướng dẫn lấy link Affiliate tiếp thị liên kết tại CJ

Sau khi bạn đăng nhập, ngay trên trang chủ bạn chọn Advertisers

Hướng dẫn đăng ký cj

Bạn chú ý mục Search bên phía tay trái nhé.

Tại đây bạn có thể tìm kiếm từ khóa về sản phẩm hoặc nhà cung cấp vào và nhấn Search 

Sau khi tìm được sản phẩm muốn tiếp thị, bạn chọn Join Program

Ví dụ phía dưới là mình đã đăng ký thành công quảng bá Ipage web hositng

hosting ipage cj.com

Nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận được email chào mừng của Ipage

ipage cj

Lưu ý: Sẽ có một số nhà cung cấp chấp thuận cho bạn tiếp thị sản phẩm của họ ngay lập tức. Cũng có nhiều nhà cung cấp bạn phải chờ đợi để họ xét duyệt.

Cách cấu hình thanh toán Payoneer trong CJ

Với những bạn đang kiếm tiền từ CJ, hình thức mà các Affiliater dùng phổ biến nhất hiện nay là nhận thanh toán tiền qua tài khoản Payoneer.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kết nối tài khoản CJ và Payoneer:

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản CJ.com. Bạn vào Account -> Administrative Settings ở mục Payment Information và chọn Edit.

đăng ký tài khoản payoneer (10)

đăng ký tài khoản payoneer (11)

Các thông tin bạn điền chính xác nhé:

đăng ký tài khoản payoneer (12)

Account Number, Routing Number/Sort Code, Bank Name: bạn xem trong US Payment Service của bạn trong tài khoản Payoneer). Bạn nhấn Save để lưu lại là thành công.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền với CJ. Phải nói CJ là mạng tiếp thị liên kết uy tín và có nhiều sản phẩm, đa dạng nhất để bạn quảng bá.

Với những bạn làm tiếp thị liên kết – Affiliate marketing chắc chắn không thể bỏ qua Network tuyệt vời này. Chúc bạn quảng bá và kiếm được nhiều $ từ mạng tiếp thị CJ nhé.

Trong quá trình thực hành, nếu bạn có bất cứ khó khăn nào trong việc đăng ký kiếm tiền với CJ. 

Bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com kiếm tiền với Affiliate 1Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.com kiếm tiền với Affiliate 2

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of