HomePHẦN MỀM

10 công cụ ghép nhạc vào video online miễn phí 2019

10 công cụ ghép nhạc vào video online miễn phí 2019
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn muốn ghép nhạc vào video online một cách dễ dàng mà không muốn cài đặt phần mềm. Bạn mới tạo một video và muốn ghép nhạc vào video trực tuyến?

Bài viết này Kenhtuhoc sẽ giúp bạn làm điều đó, chỉ cần tải lên video và tệp nhạc mp3 của bạn lên và ghép chúng lại với nhau một cách dễ dàng. Ghép nhạc vào video online chất lượng như dùng phần mềm ghép nhạc vào video chuyên nghiệp.

Để ghép nhạc và video online (trực tuyến), chúng ta có thể sử dụng các công cụ cơ bản nhất được tìm thấy trên Internet. Nhưng vấn đề là, thông tin về những công cụ này nằm rải rác khắp nơi và bạn không chắc chắn nên sử dụng chương trình nào. 

Trình kết nối video âm thanh trực tuyến cho phép chúng ta ghép nhạc vào video dễ dàng và miễn phí.

10 công cụ phổ biến để ghép nhạc vào video online

#1. Movie Maker Online

Để tạo một hình ảnh động, bạn có thể tải lên hầu hết mọi loại clip, hình ảnh và tệp âm thanh.

Công cụ ghép video và âm thanh tuyệt vời này cung cấp chỉnh sửa video cao cấp cho bạn miễn phí. Người dùng có thể hợp nhất video, âm nhạc và cả hình ảnh với nhau như một dự án video mới.

ghép nhạc vào video online

#2. Video Toolbox

Khi nói đến việc hợp nhất âm thanh và video trực tuyến, không giống như các đối tác, Video Toolbox cho phép người dùng tải lên kích thước gần 1GB tệp phương tiện không phải trong một nền tảng bên ngoài mà trên trình duyệt của bạn, do kích thước và giới hạn tải lên được cung cấp bởi video hộp công cụ, bạn có thể phải chờ thêm một chút nữa để tải tệp phương tiện của mình lên nếu bạn kết hợp trực tuyến kích thước lớn của video và âm thanh với nó.

ghép nhạc vào video online video toolbox

#3. YouTube Video Editor

Hiện tại, YouTube vẫn là nền tảng dựa trên video được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với hàng triệu người dùng truy cập nó mỗi ngày, các nhà phát triển làm việc hàng ngày để làm cho nó tốt hơn. Khi bạn muốn hợp nhất video và âm thanh trực tuyến, nền tảng này giúp bạn xử lý dễ dàng hơn nhiều do có nhiều tệp âm thanh. Tất cả bạn phải làm là chọn một âm thanh lý tưởng khi bạn tải lên video của bạn.

ghép nhạc vào video online youtube video editor

#4. JayCut

Jaycut cung cấp cho bạn hai tùy chọn: tải video trực tiếp từ máy tính hoặc sử dụng máy ảnh của bạn để quay video thời gian thực. Bên cạnh việc tham gia hai hoặc nhiều video, bạn có thể thêm các bản âm thanh vào các video đang được chỉnh sửa trực tuyến, cắt chúng, phối lại và làm nhiều hơn nữa. Khi hoàn tất, sản phẩm cuối cùng có thể được tải trực tiếp lên YouTube hoặc blog hoặc thậm chí được tải xuống thiết bị của bạn.

ghép nhạc vào video online jaycut

#5. Animoto

Bạn có thể không gặp phải trang web này nhưng đây cũng là một nền tảng tuyệt vời để kết hợp các tệp âm thanh và video trực tuyến. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, chỉ từ bất kỳ nguồn nào. Trang web này rất có uy tín, được đánh giá bởi những bình luận tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội.

ghép nhạc vào video online animoto

#6. One True Media

Khi tìm kiếm trang web để hợp nhất video và âm thanh trực tuyến, đừng bỏ qua One True Media vì nó cung cấp dịch vụ đáng khen ngợi. Công cụ dễ dàng kết hợp video với âm nhạc để cá nhân hóa một câu chuyện. Video Montage cho phép bạn trở nên sáng tạo hơn nữa trong khi Trình chiếu cung cấp cho bạn chia sẻ một lần nhấp của tác phẩm cuối cùng của bạn. One True Media thực sự làm cho quá trình tạo video trở nên dễ dàng và hiệu quả vì nó đã loại bỏ nhu cầu tải xuống phần mềm.

ghép nhạc vào video online one true media

#7. Cellsea Free Online Video Editor

Cellsea cung cấp cho bạn hai cách để bạn có thể hợp nhất các tệp video và âm thanh trực tuyến. Một cách là tải lên trực tiếp từ máy tính hoặc sử dụng URL. Không có câu hỏi, bạn sẽ nhận được một dịch vụ xuất sắc hàng đầu. 

Ngoài ra, chương trình cho phép bạn không chỉ kết hợp các định dạng video khác nhau mà còn cung cấp tùy chọn để chuyển đổi video sang các định dạng khác như FLV, MP4, AVI, MOSV và 3GP. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc URL của mình để tải lên video với kích thước tệp tối đa 25 MB. Sau khi bạn hoàn tất việc hợp nhất các video của mình, sản phẩm cuối cùng có thể được tải xuống máy tính ở bất kỳ định dạng nào.

ghép nhạc vào video online cellsea

#8. Loopster Video Editor

Loopster Video Editor là một trong những công cụ phổ biến nhất để hợp nhất video và âm thanh trực tuyến. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự dễ dàng của nó trong việc thêm các tập tin từ máy tính của bạn. Nó hoạt động với tốc độ nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng. Một điều nữa mang lại lợi thế là thực tế là việc điều chỉnh các tệp dễ dàng hơn nhiều trước khi tiến hành quá trình hợp nhất. Các định dạng tệp khác nhau được hỗ trợ bao gồm MP3, WMA, FLAC và OGG.

ghép nhạc vào video online loopster

 #9. Clipchamp Online Video Editor

Một trong những lý do tại sao Clipchamp Online Video Editor tạo danh sách kết hợp âm thanh video này là vì nó đơn giản hóa khả năng sử dụng, công cụ trực tuyến này cung cấp một chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó làm cho một sự ổn định tốt trong khả năng sử dụng và sức mạnh. Nếu sau khi bạn đã đi qua công cụ và vẫn cần thêm, họ cũng cung cấp một phiên bản người dùng trả phí.

ghép nhạc vào video online clipchamp

#10. FileLab Video Editor

Trình kết nối âm thanh video trực tuyến này không chỉ cắt xén video mà một số chỉnh sửa video tinh vi khác trên Internet thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt, nhỏ hơn giới hạn kích thước tải lên của hộp công cụ video, trình cắt video trực tuyến cung cấp phương tiện lưu trữ khoảng 500mb. Nó có khả năng xoay trong video được ghi với độ phân giải màn hình nhỏ hơn.

ghép nhạc vào video online filelab video editor

Phần kết luận

Tất cả các kết hợp để ghép video và nhạc online được chúng tôi liệt kê trong bài viết này là các công cụ có thể ghép nhạc vào video online miễn phí và dễ dàng để bạn sử dụng. 

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video và tạo các video độc đáo của riêng mình, bạn có thể thử bất kỳ một trong công cụ mà KÊNH TỰ HỌC giới thiệu.

Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn biết thêm công cụ nào có thể ghép nhạc vào video trực tuyến, vui lòng comment chia sẽ cho mình và nhiều bạn biết tới nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of