HomeREVIEW A-Z

CẢNH BÁO: FutureNet kinh doanh đa cấp trái phép trên mạng

CẢNH BÁO: FutureNet kinh doanh đa cấp trái phép trên mạng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bộ Công Thương:

FUTURENET KINH DOANH ĐA CẤP TRÁI PHÉP TRÊN MẠNG

Chưa được cấp phép kinh doanh đa cấp nhưng FutureNet đã quảng bá, phát triển mạng lưới.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCA, Bộ Công Thương) vừa đề cập tình trạng một số website kêu gọi người tham gia làm giàu, kiếm tiền online thông qua mạng xã hội FutureNet, tại địa chỉ: kiemtienfuturenet.com; futurenet.vn, getrich.vn… 

Cơ quan quản lý cho rằng, hoạt động quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Theo Điều 217a Bộ luật Hình sự sửa đổi năm 2017, tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp mà chưa có giấy chứng nhận có thể bị xử lý hình sự về tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp. 

Vì thế, Cục Cạnh tranh khuyến cáo người dân khi tham gia hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới của FutureNet để tránh rủi ro.

Theo quảng bá của các trang web này, người tham gia có thể kiếm được thu nhập trung bình hàng ngàn USD mỗi tháng, mà một trong số nguồn thu từ tiền thưởng và hoa hồng đến từ việc tuyển dụng, xây dựng hệ thống tuyến dưới cùng tham gia đầu tư. 

Ngoài ra, hoạt động của các thành viên FutureNet còn bao gồm việc đầu tư FuturoCoin, một đồng tiền kỹ thuật số được giới thiệu hoạt động dựa trên các công nghệ y hệt Bitcoin và có khả năng phát triển như Bitcoin. 

futurenet scam đa cấp

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/vi-mo/bo-cong-thuong-futurenet-kinh-doanh-da-cap-trai-phep-tren-mang-3793340.html

CẢNH BÁO ::: ” CÓ THỂ ” FUTURE CHUẨN BỊ SCAM

MỌI NGƯỜI CẨN THẬN CÁC DẤU HIỆU:

BẰNG CHỨNG ĐÂY (TÊN MIỀN .GOV THÌ ĐỪNG HỎI THÊM NHÉ): 
– Ủy ban bảo vệ người tiêu dùng Ba Lan thuộc chính phủ Ba Lan khởi kiện Futurenet vì địa chỉ công ty ma + mô hình hoạt động bất hợp pháp: https://uokik.gov.pl/aktualnosci.php?news_id=13844

– Ủy ban chứng khoán Mỹ_SEC_đơn vị diệt gọn bè lũ BCC và làm sụp đổ mô hình Lending Ponzi cũng chỉ với 1 thông báo cấm tương tự => đã ra thông báo chính thức cấm mô hình Ad Packs hoạt động tại Mỹ https://www.sec.gov/news/press-release/2017-208)
……………………………………………..

DẤU HIỆU CỦA SỰ MẤT THANH KHOẢN – SẮP SCAM

1/ Ra sản phẩm mới liên tục làm rối loạn NĐT, làm NĐT mới nghĩ nó to tát, lớn lao, mà đầu tư tiền vào bất chấp. Làm NĐT cũ (đã rút 100% vốn ra) lại động lòng tham mà tái đầu tư => hốt cú cuối (thực tế Future ra tới 15 sản phẩm). Website đầy lỗi, truy cập chậm chạp, đụng đâu cũng thấy lỗi nhưng không khắc phục được lại còn đẻ ra 1 loạt sản phẩm khác. Lừa được ai?

2/ Thanh toán cho nhà đầu tư diễn ra rất chậm, phí cao ngút trời, sau đó viện đủ các lý do để tăng Min rút (Ftn lên 50$ rồi) để kích thích đầu tư lớn thì mới có tiền lãi đủ để rút. Hiện tại rút Ftn qua Perfect Money bị trục trặc khá lâu, phải rút qua Btc thì phải => MẤT DẦN SỰ THANH KHOẢN.

3/ Ra đồng Coin và thực hiện Lending Coin – Futuro Coin. Không khác gì các bóng ma đã làm hàng triệu người Việt Nam điêu đứng: Bcc ra Bccx, Davor, Hex, Pin, iFan….Định bụng huy động vốn những NĐT nhẹ dạ cả tin, kỳ vọng đồng Coin sẽ lên mà bất chấp mua vào, từ đó biếu không 1 khoản tiền (không lãi suất) cho FTN, quá khôn ngoan, quá tỉnh táo. Lại chỉ đưa được lên sàn Yobit lạ hoắc được mệnh danh là sàn lừa đảo.

4/ Nhưng sự thật không như mơ, nhà đầu tư rút vốn, cá mập thoái vốn và không quan tâm tới Coin thì sẽ dẫn tới việc Coin bị mất giá không phanh. Thực tế Futuro Coin đã mất tới 75% giá trị so với ban đầu. Từ hơn 20$ chỉ còn trên dưới 5$.

5/ Nguồn sống chính từ trước tới nay là Ad Packs, trời đất ơi, 1 click giá chỉ 0.05 – 0.1$ thôi, hãy đi hỏi những người hiểu biết về internet để họ giải thích hộ. Chính phủ Mỹ chỉ mặt “Ad Packs” là PONZI lừa đảo rồi.

6/ NĐT đã tháo chạy khỏi FTN khiến cho giá Coin mất tới 75% giá trị. Đồng thời Web truy cập bị giảm sút rất nặng, Ponzi mà bị giảm truy cập thì ngày đi không còn xa.

7/ Làm giả địa chỉ, gian lận địa chỉ để chuẩn bị cho sự rút êm biến mất lặn mất tăm. FTN ghi họ có địa chỉ ở Thủ Đô Ba Lan nhưng chính nước Ba Lan lại khẳng định FTN ở tít tận ngoài khơi Phillipin – Cụ thể là quần đảo MarSall. Họ đang lừa toàn bộ người Việt Nam rằng họ là ở Ba Lan, người Việt Nam vẫn tin Future Net là ở Ba Lan, thực tế thì:https://uokik.gov.pl/aktualnosci.php?news_id=13844

EM KÊU GỌI NGƯỜI VIỆT NAM, HÃY TỈNH NGỘ VÀ HÃY DỪNG ĐỐT TIỀN VÀO ĐÂY Ạ. MỌI NGƯỜI SHARE TÚT NÀY NHÉ.

ĐÂY LÀ LỜI CẢNH BÁO VÀ KO MANG MỤC ĐÍCH THÙ ĐỊCH. VÌ VẬY TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN
NÊN NHỚ BITCONNECT TRƯỚC KHI SẬP CŨNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY!
Mỗi người khi tuyển ref thì chứng minh chắc chắn lắm rồi đến lúc sập lại im re k 1 lời giải thích. Vì thế lời khuyên cho ai đầu tư ” HÃY ĐẦU TƯ BẰNG NHỮNG ĐỒNG TIỀN NHÀN RỖI “!

Nguồn: https://pandoravn.com/canh-bao-futurenet-dang-chuan-bi-scam/

CẢNH BÁO: FutureNet kinh doanh đa cấp trái phép trên mạng 1CẢNH BÁO: FutureNet kinh doanh đa cấp trái phép trên mạng 2

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of