HomeHỌC SEO

Entity là gì? Quy trình của RYS (Rank Your Shit)

Entity là gì? Quy trình của RYS (Rank Your Shit)
Like Tweet Pin it Share Share Email

Chúng ta sẽ nói chủ yếu về các “Entities”. Đơn giản là vì tất cả mọi thứ của Google đều bắt đầu và kết thúc với một “Entity”.

*Entity: Thực thể

Xem Thêm:

>>> Seo là gì?

>>> Xu hướng SEO 2019 nổi bật nhất Seoer cần biết

Entity là gì?

Nói một cách đơn giản thì chúng ta sẽ khiến Google nhìn nhận các dự án của mình như là “các thứ tồn tại thực sự” trên web. Hơi khó hiểu một chút nhưng không có cách giải thích đơn giản hơn đâu.

Vậy chúng ta sẽ làm gì?

Những điều chúng ta cần làm là kích hoạt những biến số trong các thuật toán của Google có thể ảnh hưởng tích cực tới trang web của chúng ta, và tránh những biến số cạm bẫy ảnh hưởng tiêu cực tới trang web.

Chúng ta thực hiện nó như thế nào?

Chúng ta sẽ thực hiện kĩ thuật này với một tài khoản Google My Business đã được chứng thực và RYS Reloaded Stacks.

Nhưng đừng tưởng làm điều này rất dễ. Chúng ta cần phải làm rất nhiều thứ, đó là những điều bạn sẽ được dạy trong khoá này để khiến Google tin bạn giống như nó tin chính bản thân mình.

ART bằng RYS

Nếu bất cứ ai trong các bạn biết Marco và các bài nói của anh ý về mọi thứ như thế nào trên web (bao gồm cả RAnkBrain và các thuật toán xếp hạng khác của Google) đều liên quan tới liên kết (links).

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi từ số lượng liên kết sang chất lượng liên kết để đánh giá điều gì đang xảy ra trên bất kỳ liên kết nào ở tại trang đích và cả tại trang nguồn, cũng như các yếu tố khác được liên kê dưới đây.

Tại sao chúng ta lại dùng ART!

ART nghĩa là gì?

A – Activity: Các hành động với bất gì liên kết nào, ở cả tại trang nguồn cũng như trang đích.

R – Relevance: Tính liên quan của liên kết hoặc mối quan hệ về ngữ nghĩa giữa trang nguồn và trang đích.

T – Trust & Authortity: Độ tin tưởng và quyền uy. Đây là hai điều luôn đi cùng nhau bởi vì đó là cách Google nhìn nhận chúng. Chúng không thể tách rời nhau được. Cả hai yếu tố này đều ảnh hưởng tới điểm xếp hạng (Ranking Score) cho cả nguồn liên kết và đích liên kết.

Nếu những điều trên là đúng và tất cả các thử nghiệm mà chúng ta làm cho RYS Reloaded chỉ ra rằng đó là cách Google đánh giá các liên kết trên web thì những điều chúng ta làm sau đây là để tăng cao điểm xếp hạng càng cao càng tốt cho tất cả mọi thứ bên trong Drive Stacks của chúng ta.

Như đã nói từ trước, mọi thứ đều bắt đầu với một Drive Stacks

Phân tích tính cạnh tranh và nghiên cứu từ khoá

Giống như một trang từ SEO Battleplan được tạo bởi Hernan Vazquez và nhóm Semantic Mastery, nó thực sự rất đáng giá nếu bạn bắt đầu dự án của mình với các phân tích tính cạnh tranh một cách toàn diện và nghiên cứu từ khoá một cách kĩ lưỡng.

Nếu bạn biết đối thủ của mình đang làm gì thì sau đó bạn chỉ cần “làm những gì họ đang làm” + kĩ thuật RYS Reloaded. Thỉnh thoảng, chỉ cần RYS Reloaded là bạn đã đánh bại được đối thủ rồi. Điều này tuỳ thuộc vào bạn hiểu sâu khoá dạy này tới đâu.

Nói cách khác, bạn có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào bạn muốn.

Điều tuyệt nhất của RYS Reloaded là khi bạn đã có thứ hạng thì thứ hạng này gần như không thể bị đẩy lùi vì nó đã đứng trên đỉnh.Bạn làm nghiên cứu từ tranh bởi vì bạn cần biết nào đó.khoá (Bài 1 trong RYS Reloaded) và nghiên cứu đối thủ cạnh rõ các khó khăn mình cần đối mặt để đứng đầu trong một ngách.

Tại sao chúng ta cần phải làm tất cả các điều này?

Nếu bạn không làm nghiên cứu từ khoá và phân tích đối thủ, bạn có thể xếp hạng với một đống từ khoá mà chả đem lại một xu nào cho mình, và đó là điều bạn không mong muốn. Một điều chắc chắn là bạn không muốn phải làm những tất cả những việc mà chả đem lại lợi ích gì cho mình.

Ok, vậy hãy bắt đầu với những thứ mà chúng tôi đã yêu cầu. Và bây giờ bạn biết rõ mức cạnh tranh mình gặp phải và có những từ khoá cần thiết trong tay, giờ chính là thời điểm để bắt đầu.

Chúng ta cần bắt đầu từ đâu?

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một Drive stack thông qua các video của khoá học này. (Nếu bạn đã quen thuộc với quy trình này thì có bắt đầu bằng phần nâng cao của khoá học).

Tại sao bạn nên xem hết tất cả các video của khoá này?

Đơn giản thôi. Kể cả khi bạn đã biết về nó thì bạn cũng cần cách để kiểm tra lại công việc. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt mua DFY Drive stacks từ chúng tôi thì bạn cũng cần phải biết rằng liệu nó đã được làm chính xác hay chưa và có đạt được tiêu chuẩn như đã nói trong khoá học này hay không.

Vậy hãy bắt đầu với Drive Stack đầu tiên của bạn nào. Các video này rất trực quan. Chúng sẽ cho bạn thấy quy trình tạo một stack và một Gsite (Google Site – Hãy nhớ rằng các trang Drive HTML đang không được tán thành) với những hướng dẫn chi tiết. Bạn sẽ được dạy bằng những cách mà chúng tôi đã dùng để huấn luyện cho những trưởng nhóm DFY RYS và vài VA khác.

Những người đã mua bản gốc của RYS Academy đã khuyên chúng tôi nên làm nó như vậy. Trong các khoá học cũ, tiến sĩ Gary Kirwan, đối tác của tôi, đã rất cẩn thận về cách tạo cũng như cách thao tác mỗi tệp hay thư mục.

Các phần dạy của ông ý vẫn không bị xoá đi và bạn có thể tìm nó trong phần Our Archives – RYS Academy của khoá học. Mặc dù giao diện đã thay đổi và có một vài videos không còn được áp dụng nữa (các videos này đã được gắn thẻ để thuận tiện cho bạn) nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy rất nhiều kiến thức hữu ích trong khoá dạy của ông.

Trong khoá học cũng có những mẹo giúp bạn tăng sức mạnh cho các stack. Đây chính là nguyên nhân mà chúng tôi khuyên bạn nên xem phần Archive của khoá này một và học cách mỗi tệp hay mỗi mục được tạo và xử lý như thế nào.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xem mục Archive nếu có thời gian rảnh. Và chúng tôi cũng danh lời khuyên tương tự cho VA của bạn. Lượng sức mạnh và tính liên quan được thêm vào các stack của bạn bằng cách sử dụng các kĩ thuật của tiến sĩ Gary cũng không quá nhiều như bạn nghĩ.

Tuy nhiên, những video mới cũng đã được kết hợp với những mẹo của tiến sĩ Gary, do đó bạn có thể xây dựng những stack mạnh mẽ mà không cần xem lại mục Archives.

Tóm lại, việc tạo ra các Drive Stack cũng khá đơn giản nếu bạn làm theo khoá học này. Các video trong khoá này sẽ chỉ cho bạn thấy cách để tạo các stack và đưa nó vào trong cả định dạng Gsite cũ và mới. Đúng vậy, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tạo ra một Gsite mới không những đẹp, tương thích trên mọi thiết bị mà còn có khả năng chuyển đổi cao.

Chúng tôi vẫn đang liên tục cố gắng để giúp bạn có một khởi đầu tốt và bạn có thể có được doanh thu ngày từ lúc mà dự án của bạn có được thứ hạng tốt. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ biết nắm bắt tất cả những lợi thế mà chúng tôi đưa cho bạn.

Giờ hãy bàn luận về vài nguyên tắc cơ bản trước khi bắt đầu.

Okay, nói một chút về VVS

V (Verification) – Xác minh: Đây không chỉ là về RYS Reloaded bởi vì chúng ta sẽ tạo ra tất cả các thứ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi mà chúng ta có một thực thể được xác minh bởi Google và Bing.

V (Validation) – Xác thực: Điều này được thực hiện thông qua việc tạo ra các nội dung từ Drive Stack, thông qua Gsite và nhúng nó vào bất cứ nơi nào có thể.

S (Solidification) – Củng cố: Như chúng ta đã biết, Google đã tạo ra nhất nhiều tuỳ chọn hơn ở trong danh sách GMB. Từ những bài đăng tới một trang nhỏ để bạn có thể tạo các sự hiện hay các phiếu giảm giá, tất cả các cách này đều có thể tạo thêm các liên kết khác, Big G đang cố gắng tạo ra tất cả mọi thứ trong nó. Thậm chí chúng ta sẽ cần có cả một buổi hội thảo nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về mọi thứ bên trong đấy.

Những sức mạnh mà bạn muốn làm đều có trong Google, và nó cũng là lời đề xuất hợp lý bởii Google. Làm cách nào mà họ có thể theo dõi ai có một thực thể thật sự và ai đã tạo ra một thực thể giả trong GMB?

VVS + ART + RYS = một sức mạnh không thể ngăn cản.

Khi chúng ta nói về một địa phương (Local), nơi đã được xác minh trong danh sách GMB, mọi địa phương trên thế giới trở nên có tính tương tính. Chúng tôi có những lời chứng thực từ những người có thứ hạng tốt trên cả một bang với một địa điểm được xác minh.

Chúng tôi cũng có những ví dụ thành công của những người sử dụng sức mạng của một thực thể được xác minh để xếp hạng cho các từ khoá affiliate trên Amazon. Và còn rất nhiều bằng chứng khác nữa. Tất cả họ là những người thực sự sáng tạo trong cách sử dụng sức mạnh của Google để thuyết phục Google.

Bạn cần phải biết cách sử dụng sức mạng này. Và nó sẽ được làm bằng cách lấy mã PIN để xác minh thực thể của bạn, điều mà bạn đang làm trên mạng. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc gửi để lấy một mã Google PIN, hãy chắc rằng bạn cũng làm điều đó với Bing PIN.

Mặc dù các thuật toán của chúng khác nhau và bạn cũng tốn thời gian để lấy được một nơi xác thực bởi Bing và sau đó thêm nó vào trong Drive stack của bạn, nhưng điều này sẽ củng cố thực thể của bạn thêm rất nhiều. Điều chúng tôi muốn bạn làm là để lại dấu vết ở càng nhiều nơi càng tốt.

Với những mục đích VVS, địa điểm của bạn là nơi bạn muốn có thứ hạng.

Ví dụ, nếu bạn đang muốn có thứ hạng tìm kiếm ở Mỹ, Google sẽ đưa cho chúng ta khả năng để thêm các nước, nơi mà chúng ta muốn phục vụ. Chúng tôi muốn làm rõ hơn vài điều, điều không chỉ như chúng ta bị giới hạn trước kia với thứ mà chúng tôi có thể làm với khoá RYS Academy gốc.

Thứ mà chúng tôi đang nói là về một cánh cửa khác đang mở ra để tạo ra những điều đơn giản hơn cho tất cả chúng ta. Bây giờ chúng ta có thể nhắm tới cả tất cả đất nước nhờ việc Google đang cố gắng giữ mọi thứ ở “trong một nước”.

Và với tính năng mới này sẽ giúp bạn, những người đã mua khoá RYS Reloaded, có khả năng mở rộng “địa phương” bằng việc thêm các nước khác nhưng những nơi mà bạn nhắm tới. Như đã viết ở trên, chúng tôi không cố gắng thêm cả một châu lục như là một vùng được nhắm tới. Chúng tôi sẽ cập nhật những điều mới ngày khi chúng tôi hoàn tất kiểm tra toàn bộ các tính năng mới bên trong Google để tìm ra hiệu quả lớn nhất và ngưỡng có thể thao túng.

Một thế giới mới.

Về bản chất, chúng ta bây giờ có một trò chơi hoàn toàn mới (một khối lượng Google URLs khổng lồ có thể thao túng) và rất nhiều cơ hội nếu có khi chúng ta xác minh được thực thể. Nhưng đầu tiên bạn cần phải gửi để có được Google (và Bing) PIN và xác minh thực thể của bạn.

Có phải một thực thể được xác minh là một điều bắt buộc để làm theo RYS Reloaded?

Không, một thực thể được xác minh không phải là điều bắt buộc cần thiết cho RYS Reloaded. Thứ mà chúng tôi đang nói là điều bạn cần để làm một cách đơn giản hơn. Chúng ta có thể làm ít công việc hơn và chú tâm vào tối ưu doanh thu. Vì vậy, hãy xác minh thực thể bất cứ khi nào bạn có thể.

Nếu bạn không thể hoặc không muốn xác minh thực thể của bạn, vậy hãy tới phần có tiêu đề là “More entity creation và validation” (Hơn cả việc tạo và xác thực thực thể).

Những bước làm rất đơn giản:

1. Tạo GMB của bạn và điền nó càng hoàn thiện càng tốt. Đưa cho Google nhiều thông tin nhất có thể về thực thể mà bạn đang cố gắng xác minh.

2. Bạn sẽ thấy một câu trong danh sách GMN nói rằng, “I deliver goods and services to my customers at their location – Important thing” (Tôi cung cấp hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng của tôi tại nhà của họ – Đây là điều quan trọng). Bạn cần phải tích vào ô “No” (Không). Nếu bạn chọn “Yes” (Có), địa chỉ sẽ bị ẩn và bạn có thể sẽ không sử dụng được sức mạnh thực sự của MyMap (#7 trong danh sách).

3. Cẩn thận với NAP của bạn (Name (tên), Address (địa chỉ), và Phone Number (số điện thoại). Tên, địa chỉ và số điện thoại của thực thể của bạn cần phải nhất quán với thông tin trên trang. GBot (Google Bot – bọ Google) sẽ chỉ “thấy” những thứ bạn đưa cho nó. Nếu bạn đưa ra các thông tin không nhất quán, bạn sẽ tạo ra sự khả nghi. Điều này có nghĩa là một thực thể của bạn có thể “bị nhìn nhận” như là rất nhiều thực thể nếu bạn không làm nhất quán. Điều mà chúng ta đang nói là về một con bọ Google, nó chỉ có thể làm những điều mà nó được lập trình.

4. Lưu lại các NAP của bạn như đã được liệt kê trong Google, như vậy nó có thể được gửi cho các nơi khác nếu bạn vẫn chưa thực sự có chúng. Đây là NAP mà bạn sẽ LUÔN LUÔN sử dụng, bao gồm cả khi bạn muốn mua DFY Services của chúng tôi. VA của chúng tôi sẽ sử dụng thứ mà bạn gửi cho chúng tôi và họ được đào tạo để làm theo những chỉ dẫn chính xác.

5. Bây giờ là thời điểm để tạo tên cho Gsite của bạn. Hãy tới trang https://sites.google.com/ và làm theo các video khoá học để tạo một Gsite (CoreTraining, Lesson #3). Đây là những hướng dẫn nâng cao về cách tối ưu Gsite, nhưng bạn cần phải làm theo những hướng dẫn cơ bản trước. Gsite của bạn là một trang trống tại thời điểm này bởi vì bạn chưa tạo bất cứ tệp hay thư mục nào để nhúng vào.

6. Bây giờ là thời điểm để tạo Drive Stack của bạn. Làm theo khoá học và đừng bỏ qua hay làm ẩu vì bạn có thể bỏ lỡ một vài điều quan trọng và thế nào cũng lại có thêm nhiều câu hỏi dành cho chúng tôi.

7. Khi bạn xây dựng stack, đừng xây dựng MyMap cho tới khi có mã PIN của bạn. Một trong những bước quyết định trong quá trình này là khả năng liên kết MyMap với GMB được xác minh. Đây là điều tại sao chúng ta để MyMap tới tận cuối. Mặc dù thứ tự có thể khác nhau trong khoá học này, nhưng nó là điều BẮT BUỘC.

8. Khi bạn có được mã PIN, hãy xác minh doanh nghiệp của bạn.

9. Sau khi bạn được xác minh, hãy xem mục MyMap training (Core Training, bài #10), xây dựng MyMap (thêm thật nhiều KML liên quan trong các tầng của bạn (Advanced Training, bài #7) – thêm các hướng lái xe từ các nơi nổi tiếng, thêm các địa danh, các khu vực phụ cận, hạt, bang, tiểu bang…) và liên kết MyMap của bạn với bản đồ GMB.

10. Bây giờ hãy xem và làm theo hướng dẫn để nhúng các tệp và hình ảnh trong trang chủ Gsite (Core Training, bài #11.1)

11. Hãy chắc chắn rằng bạn có bài bài viết thật tốt (có có thể được xào nấu, hay là bản gốc… chúng tôi có khi dùng cả những bài được xào đi xào lại… Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có một bài viết thật chất lượng và người khác có thể đọc hiểu nếu bạn muốn trang Gsite có chuyển đổi), và bài viết BẮT BUỘC phải liên quan tới ngách của bạn.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu tới những thành phố, hãy chắc chắn rằng bạn có những thông tin liên quan tới những thành phố này, không chỉ là về dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy nhớ rằng, những thứ chúng ta làm đều cần sự liên quan. Google sẽ coi rằng các thông tin về thành phố là điều liên quan cần thiết để quyết định khi muốn xếp hạng web hay trang của bạn.

12. Thêm bài viết vào trang chủ và nhúng các tệp từ Drive Stack vào để tăng sức mạnh. Thêm các hình ảnh với các CTA (Call To Action – Nút kêu gọi hành động) và có số điện thoại nổi bật để tạo ra chuyển đổi. Bạn luôn muốn Gsite của bạn, các tệp hay thư mục đều có thể tạo ra tiền cho bạn bất cứ chỗ nào có thể mà. Sau khi có thứ hạng, bạn nên thêm các nút kêu gọi hành động và số điện thoại vào những nơi có thể thu hút khách hàng.

13. Các đoạn mã script mới cập nhật của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các Announcement Pages (trang thông báo) từ các tệp và hình ảnh của bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ làm theo mục hướng dẫn về mã script (Core Training, bài #4).

14. Sau khi bạn xây dựng Gsite theo tiêu chuẩn của RYS Reloaded và các tệp mà bạn nhúng vào Gsite, hãy lấy mã nhúng MyMap. Khoá học sẽ chỉ cho bạn cách lấy đúng mã nhúng. Google rất tốt bụng khi cung cấp cho bạn mã nhúng này.

15. Sau khi bạn copy mã nhúng này, hãy thêm nó vào trong website chính của bạn (money site).

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo ra vòng lặp liên quan. Nếu bạn làm theo tất cả các bước, bạn sẽ tạo ra một cỗ máy xếp hạng bằng sức mạnh được tạo ra từ vòng lặp liên quan này.

16. Và làm theo tất cả các bước trên sẽ giúp bạn có thứ hạng cao đơn giản hơn và kéo dài hơn. Bất cứ khi nào bạn tạo một Drive Stack và “hoàn thành vòng lặp”, bạn sẽ được thông báo rằng các tệp của bạn được lập chỉ mục hay bị xoá khỏi chỉ mục. Bạn cũng sẽ được thông báo rằng một vài thứ trong đó có tăng hạng hay mất hạng. Bạn cũng có thể được thông báo rằng thứ hạng của Gsite hay website chính có bền vững hay không.

Tôi đã nhận một vài chứng thực từ một vài người đã hoàn thành vòng lặp và có những từ khoá chuyển từ trang 2, 3 lên trang 1.Nó thật sự rất đơn giản đúng không? Tôi cũng không muốn nói thêm nữa. Các học viên của chúng tôi chính là những bằng chứng tuyệt vời nhất.

Chúng ta sẽ làm gì sau khi bạn đã thiết lập xong mọi thứ?

KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ! Bình thường thì làm càng nhiều càng tốt nhưng với RYS là một ngoại lệ.

Khi bạn bắt đầu làm dự án, bạn sẽ được thông báo rằng thứ hạng tìm kiếm không ổn định. Các tệp sẽ bay ra bay vào khỏi kết quả xếp hạng tìm hạng cũng như chỉ mục; và điều này là một điều hoàn toàn trong dự kiến.

Thực sự đây là một điều tốt khi thấy thứ hạng của dự án của bạn đang nhảy lung tung. Điều này nghĩa là các thuật toán đang thực sự đang cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với các thứ mà bạn vứt cho nó. Bạn đã gây ra Google dance.Đây là điều Google làm để xem liệu có sự thao túng nào đứng sau việc mà bạn đang làm không. Và không có điều gì có thể hấp dẫn hơn RYS Reloaded được.

Nếu bạn bắt đầu mọi việc khác với thường lệ, ví dụ như xây dựng các liên kết, thì bạn sẽ kéo dài thời gian của việc thứ hạng nhảy nhót từ 3 tuần tới hơn 70 ngày; điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đợi lâu hơn.

Là một người trong ngành SEO, chúng tôi biết rằng chờ đợi là một điều khó khăn. Bạn luôn muốn có kết quả ngay lập tức và chúng tôi muốn điều mà bạn muốn. Tuy nhiên, có kết quả ngay lập tức đi đôi với các nguy cơ, điều mà bạn tốt hơn nên tránh xa. Vì vậy, nếu bạn muốn có một thứ hạng tìm kiếm bền vững, bạn nên để mọi thứ im ở đó và đợi cho tới khi việc thứ hạng nhảy nhót dừng lại. Trong khi bạn chờ đợi thì hãy đi tạo ra thêm nhiều stacks nữa. Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình xây dựng của Drive Stack, bạn có thể đặt mua các stack từ chúng tôi trong khi bạn đang chờ đợi.

Tất cả những điều trên có thể coi như là phần mở đầu hoặc một phần trong quá trình xác minh và xác thực. Nhưng vẫn còn nhiều điều cần làm nữa.

Xác thực nhiều thứ hơn.

Tại Semantic Mastery, chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy mọi người xây dựng thường hiệu. Các thí nghiệm của chúng tôi liên tục chỉ ra rằng Google thích đưa ra các thương hiệu trên kết quả tìm kiếm.Sydication Academy của chúng tôi là tất cả những gì cần thiết để xây dựng một thương hiệu mạng và sau đó dạy Google để kết nối thương hiệu với các từ khoá ngách thông qua việc cung cấp nội dung. Nếu bạn không muốn học một khoá học khác, bạn có thể mua DFY Syndication Networks từ đối tác của chúng tôi – SerpSpace.com.

RYS Reloaded tiến thêm một bước nữa để nó có thể tác động các thuật toán về sự liên quan giữa thương hiệu và từ khoá. Đúng vậy! Chúng tôi nhấn mạnh về sự liên quan giữa thương hiệu và các từ khoá với các con bọ hết lần này qua lần khác. RYS Reloaded vi phạm tất cả các luật mà bạn được học về SEO và chúng tôi biết rằng bạn đã được dạy rất nhiều về việc nhồi từ khoá, đặc biệt là KHÔNG nên làm điều đấy.

Tuy nhiên, đây là RYS Reloaded. Khi bạn xây dựng các tệp hay thư mục, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhồi nó vào trong nội dung. Hãy sử dụng hàng trăm, hàng ngàn (nếu bạn có thể tìm ra chúng) các từ khoá hay cụm từ trong ngách của bạn. Tìm các LSI (Latent Semantic Indexing – từ khoá hay cụm từ liên quan) và các cụm từ giống vậy. Hãy để Google trở thành kẻ gợi ý cho bạn. Sử dụng các bài viết được xào lại để làm phong phú thư mục của bạn với những thứ liên quan. Hãy thử đi và bạn sẽ thấy được lượng thao túng và lạm dụng mà Drive và Google sẽ nhận.

Và chúng ta có thể thoát khỏi việc trừng phạt vì chúng ta đang ở trong bụng một con quái vật và được bảo vệ bởi chính con quái vật đó. Chúng ta sẽ được hưởng lợi của sự bảo vệ từ độ tin cậy và quyền uy của tên miền, cũng như sự thật là Google cũng yêu chính bản thân nó. Google là một kẻ “tự luyến”. Theo ý kiến của chúng tôi, các con bọ được lập trình để thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ của Google lên trên bất kỳ ai khác trên kết quả xếp hạng tìm kiếm, đặc biệt là những nơi bạn có thể tìm thấy các danh bạ hay các dịch vụ tìm kiếm khác ở trong một ngách cụ thể.

Trong thường hợp này, thật sự là quá dễ dạng để lên được trang đầu, top 5, để xếp hạng cao hơn hoặc tất cả các thứ trên. Thực tế, chúng tôi đã thấy nhiều người có video, một vài tệp RYS, Gsite, và cả trang chính chiếm hết các thứ hạng đầu.

Tạo và xác thực thêm nhiều thực thể

Chúng tôi khuyến khích bạn nên mở AdWords và Adsense(nếu bạn chưa có chúng) và chắc chắn rằng bạn điền NAP, thứ mà bạn đã dùng để xác minh doanh nghiệp, vào phần địa chỉ. Đúng vậy, kể cả khi bạn không có kế hoạch dùng Adsense và kể cả khi bạn không muốn dùng Adwords thì bạn vẫn nên làm vậy.

Điều mà chúng ta làm là đồng bộ tất cả mọi thứ với nhau. Chúng ta đang tạo ra dấu vết lớn nhất có thể. Và khi chúng ta làm điều này, chúng ta mong rằng Google sẽ nhìn chúng ta như các khách hàng sẵn sàng trả tiền chứ không phải một kẻ ăn bám những dịch vụ miễn phí của họ hàng tháng.Và đừng quên kết nối doanh nghiệp của bạn với Google Play, Google cloud hay bất kì dịch vụ nào khác của Google.

Trả thêm cho dung lượng trên Google Drive, không bởi vì bạn thực sự cần nó mà là bạn muốn Google thấy thẻ của bạn thực sự hoạt động. Bạn là một người sự sự, bạn có một doanh nghiệp thực sự, sử dụng dịch vụ của Google và trả cho họ. Bạn sẽ trở thành một khách hàng đáng giá. Đây là một phần của VVS.Khi bạn đã làm những điều trên, hãy chạy một ít quảng cáo AdWords. Semantic Mastery có một khoá học tuyệt vời gọi là Local Kingpin, để chỉ cho bạn thấy cách chạy quảng cáo Adwords đúng cách và có lợi nhuận.

Nhưng nếu bạn không muốn chạy Adwords, bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản và chạy quảng cáo với giới hạn chi trả hàng tháng là $25! Chạy quảng cáo Youtube với ngân sách khoảng $25 mỗi tháng.

Vậy là bạn sẽ chi $1.99 cho dung lượng Google Drive, $25 cho Adwords và $25 cho Youtube để giữ Google về phe bạn.*Chú ý: Các con số trên chỉ mang tính gợi ý. Mức chi trả của bạn tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của bạn lúc đó. Điều quan trọng là trở thành một khách hàng của Google hơn là một kẻ dùng dịch vụ miễn phí.

Điều tuyệt nhất ở đây là về những người ấn vào quảng cáo của bạn tại lúc nào đó. Một vài trong số họ sẽ mua bất cứ thứ gì bạn bán. Một vài chuyển đổi mỗi tháng, phụ thuộc vào ngách của bạn, và bạn sẽ có lợi nhuận và khiến Google tin tưởng bạn hơn.

Bạn chi ít hơn $55 mỗi tháng, kiếm được lợi nhuận và khiến Google tin tưởng bạn. Bạn có nhớ ART? Bạn sẽ bắt đầu ART khi bạn hướng mọi người tới các lời chào hàng của bạn. Bạn sẽ khiến xem mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn khi đang xem Youtube. Các hoạt động đối với liên kết của bạn là yếu tố xếp hạng CHÍNH. Tôi không thể không nhấn mạnh điều này cho bạn thêm một lần nữa.

Tất cả các thứ trên đều rất tuyệt vời bởi vì bạn sẽ có mọi thứ khi bạn là một thực thể thực sự, đây là điều vô giá.

Hãy thử nghĩ về nó:

Nếu Google áp dụng xem xét bạn một cách thủ công, điều mà họ sẽ làm đầu tiên là xem các thông tin của tài khoản. Mặc dù chúng tôi không chắc chắn 100% nhưng các thứ trên giúp bạn trông giống như hợp lệ nếu bạn kết nối tất cả các thứ với nhau.

Làm sao để gắn kết tất cả các thứ với nhau hoặc làm kiến cố thực thể?Khi mà bạn đã tạo và bắt đầu quá trình xác thực, thì đây cũng là lúc để gắn kết mọi thứ với nhau bằng việc kiến cố hoá nó.

Sau khi xác minh GMB, chúng ta sẽ đem mọi thứ lại với nhau và tạo ra một cách để tối ưu nó. Nếu bạn đã hoàn thành phần đầu của khoá học và hiểu được quy trình, thì sau đây là lúc để xem các video trong phần hướng dẫn nâng cao.Có ba video nói về cách tối ưu GMB. Thông qua các video này bạn sẽ được thấy cách mà bạn sẽ làm với Google My Business.

Bạn có thể:

– Tạo các bài viết

– Tạo sự kiện

– Tạo mã giảm giá

– Tạo thêm các URL (không phải các URL được tạo đều như nhau)

– Thêm GEO Tagged Images (các hình ảnh địa điểm được gắn tag) (liên quan tớiđịa phương hay dự án)

– Chia sẻ GEO Tagged Images lên GMB và trang thương hiệu- Tạo một mini website (chắc chắn rằng bạn không làm gián đoạn luồng lưu trữ được tạo bởi Google).

– Thêm các liên kết trong mini website của bạn và các bài viết ở GMB để tăng thêm sức mạnh.

Trên thực tế, chúng ta có 1 chuỗi 12 hội thảo trên web sẽ giúp bạn hiểu về các nội dung này tốt hơn. Chúng tôi sẽ nói sâu hơn về chúng và sẽ có phần hỏi đáp sau đó. Các phần sau đây là một phần danh sách và chủ đề để thay đổi. Chúng tôi có thể bỏ đi một vài hội thảo nếu chúng không hữu ích, nhưng chúng sẽ được thay thế bởi các thứ khác nhằm thao túng con quái vật Google tốt hơn.

Một vài chủ đề sẽ được nói

1. Lập chỉ mục cho tệp và giữ cho chúng được lập chỉ mục – Nâng cao lập chỉ mục cho các liên kết off-page- Nâng cao thứ hạng

2. Sử dụng GMB như thế nào – dành cho các liên kết

3. RYS Archives – sức mạnh thực sự

4. và 5. KML Relevance – với MyMaps (Google Earth) và cách sử dụng Map Makers khác.

6. iFrames – Các liên kết dofollow với văn bản neo chính xác nhưng không được coi như một liên kết dofollow với văn bản neo chính xác. Thêm Schema và từ khoá vào mã nhúng iFrame.

7. RYS và G+: Sử dụng G+ để tăng sức mạnh xếp hạng

8. Xây dựng liên kết – Cách sử dụng dịch vụ xuất bản cho RYS Reloaded, Stacking PR, sử dụng Gsite như một PBN để cung cấp liên kết cho trang chính

9. Thunder Penny – Làm silo FB và đẩy sức mạng về Drive và các thứ khác.

10. Cách để thêm schema vào Gsites

11. Tối ưu Google Photo – Các ảnh cho G+ và các mẹo khác để tăng tính liên quan và sức mạnh xếp hạng.

12. The Fuck Google Effect (Hiệu ứng Google)

Đây là những giá trị thực sự mà RYS đem lại cho bạn. Khoá học này là vô giá nhưng nó còn đi kèm thêm với các hội thảo, noi mà chúng ta sẽ đi sâu vào cách thao túng

Google và các dịch vụ của nó để tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ hơn và tăng thêm sức mạnh xếp hạng hơn.

Bạn chỉ cần thanh toán một lần nhưng bạn sẽ vẫn luôn nhận được những thứ mới, những cập nhật và được giải đáp trên FB. Chúng ta sẽ thấy RYS đáng giá hơn rất nhiều so với giá tiền đã bỏ ra.

Tiếp tục nói về phần kiến cố hoá.

Chúng tôi cần phải nhắc lại lần nữa bởi vì nó là cách dễ nhất để có thứ hạng. Để hoàn thành được việc kiên cố hoá thực thể web của bạn thì bạn cần phải buộc tất cả mọi thứ vào với nhau. Quá trình ở trong khoá RYS Academy gốc là thao túng những thứ mà chúng ta đã có trong Google Drive. Sau đó chúng ta sẽ mở rộng quá trình này bằng cách nhắm mục tiêu tới các thứ khác, bao gồm cả những thứ ở ngoài như Amazon S3.

Nhưng bạn không nên dừng việc xây dựng một HTML ở S3 và nhúng các stack của bạn vào. Bạn luôn luôn nên xem những trang web, nơi mà bạn có thể tạo ra một lý lịch và có quyền truy cập tới HTML. Nếu bạn có thể truy cập HTML, bạn có thể nhung các Drive stacks vào.

Một cơ hội bị bỏ lỡ

Một trong các cơ hội bị bỏ lỡ bởi vì bạnđã không được hiểu rõ hoặc không tận dụng sức mạnh của iFrame. Nói tóm lại, bạn cần phải nhúng (iFrame) các Drive stack của bạn tại bất kỳ đâu bạn có thể.

Các con bọ được lập trình để đọc và nhìn nhận các iFrame theo một cách đặc biệt. Các con bọ sẽ thông qua iFrame để tới đích nhưng vẫn ghi nhận nguồn của nó. Bất cứ thứ gì trong code của iFrame sẽ được lợi từ nguồn.

Hãy nghĩ xem, nếu bạn có các thứ được đối sự như một liên kết Dofollow nhưng không được coi như một DF. Nếu bạn thêm các văn bản neo vào iFrame hay bất cứ thông tin khác (bao gồm cả schema và từ khoá), nó sẽ được đọc và tăng sức mạnh từ nguồn, nhưng nó sẽ không được tính vào danh sách liên kết hay văn bản liên kết của bạn. Các liên kết và frame dạng Javascript cũng được tính vào loại này. Bạn nghĩ nó sẽ tốt tới mức nào?

Quay lại việc kiên cố hoá thực thể:

Tóm lại, bạn cần nhúng bất cứ nơi nào bạn có thể, thêm các tệp của bạn vào bất cứ nơi nào có thể, mở rộng kích cỡ của mạng lưới silo trong Drive stack của bạn càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ rằng những thứ này đều sẽ đem lại lợi ích cho nguồn của nó. Đây là việc mở rộng không ngừng nghỉ mà Google muốn thấy.Bởi vì nguồn này cũng liên kết tới các nơi khác, đây là một luồng liên tục và cung cấp sức mạnh thúc đẩy mọi thứ.

Nhưng bây giwof chúng ta không chỉ buộc MyMap với GMB và với các chỗ khác hay trang chính và ngược lại. Chúng ta còn thêm sức mạnh của GMB, nơi mà Google đang cố gắng kiếm thêm càng nhiều doanh nghiệp bằng mọi cách.Chúng ta còn buộc Adsen, Adwords, Youtube và cả Drive với thẻ credit hay debit. Chúng ta cũng xâm nhập vào Google Cloud (đây sẽ là một ví dụ điển hình sẽ được nói tới trong các hội thảo).

Chúng ta còn thêm các mạng xã hội hay web 2.0 để buộc vào thực thể này và tạo ra một thực thể lớn và có uy quyền. Kết quả cuối cùng là tất cả những sự minh bạch mà bạn tạo ra sẽ được chuyển thành sự uy tín và uy quyền của trang web của bạn.

Chúng tôi không có cách để giá Site Ranking Quality và Site Ranking Score bởi vì chúng tôi không có quyền truy cập các thuật toán của Google. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đụng tới các yếu tố đấy bởi vì các dự án RYS Reloaded đang có thứ hạng tốt hơn và nhanh hơn, kể cả với những từ khoá cạnh tranh cao ở các thành phố lớn.

Cảm nghĩ cuối cùng

Nếu bạn theo được khoá học này, bạn sẽ làm chính xác những gì mà mà Google muốn bạn làm. Bạn sẽ là một khách hàng trả tiền cho Google và sử dụng tất cả những nguồn lực trong hệ sinh thái của Google. Bạn sẽ tạo ra một thực thể minh bạch, thứ có sự uy tín và uy quyền (và cả sức mạnh xếp hạng) theo thời gian.

>>> Khóa học SEO cầm tay chỉ việc

Nếu bạn không có bất cứ thứ gì từ điều này, hãy luôn nhớ rằng bạn không cần phải sợ Google. Google càng cố ngăn chặn các lỗ hổng thì càng nhiều lỗ hổng mới họ mở ra.

Bạn là người tiên phong nếu bạn dám lao vào trong bụng con quái vật. Hãy để nó làm cho bạn theo cách của Semantic Mastery.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of