HomeAFFILIATE MARKETING

[CẢNH BÁO] Zclouding lừa đảo

[CẢNH BÁO] Zclouding lừa đảo
Like Tweet Pin it Share Share Email

Zclouding lừa đảo? Kiếm tiền với Zclouding có phải là một hình thức lừa đảo? Nếu bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền với Affiliate Zclouding, bạn cần đọc kỹ

Và phân tích này là của cá nhân đội nhóm mấy anh em trong cộng đồng tự học Affiliate đưa ra. Không đúng không sai anh em tự có phân tích cá nhân anh em. Để có lựa chọn đúng đắn hơn.

1, CEO ảo, và CEO thật là Brian Nguyen, sống ở Hồ Chí Minh. Không rõ là tên thật như nào. Bởi không có nhu cầu. Địa chỉ của đồng chí này là trong email Zclouding gửi thông qua Getrespone sẽ có, anh em tự đăng ký email thử là có mail nhé. 
2, Mô hình ảo, sản phẩm không có thực. Kiếm tiền thông qua việc tuyển thành viên và mua cấp độ.
3, Thông tin công ty và đội ngũ toàn Fake. Không có thật.
4, Zclouding chạy cả Zalo Ads thì cũng lạy rồi. Chắc chuyên gia bên đó vãi lol. Chạy Zalo cho thị trường Mỹ (Tho) luôn nhỉ.
5, Mấy thằng cầm đầu phát triển Zclouding hiện tại ở Việt Nam toàn trình độ như cặ*. Tuổi bÒI sánh vai. Nói luôn vậy cho nhanh. Nhìn cái mặt chúng nó là đã thấy tối tăm. Mà tâm sinh tướng. Nói thật là đéo bao giờ sai nhé.
Nhìn mặt tôi thì sáng vl. Ai gặp rồi tự đánh giá.Và riêng cái tướng có muốn giả cũng đéo thể giả nổi luôn.
6, Hosting với đăng ký từ tháng 8 năm 2017. Mà phát triển toàn cầu trong hơn 2 năm qua. Thì bố lạy chúng mày. Chúng m chưa phải Facebook thứ 2.
7. Hết rồi. Anh chị em tự phân tích đánh giá thêm.
8 Lý do tôi viết bài này bởi có anh em tôi tham gia nên tôi cảnh báo luôn.
9. Phần cảm nhận khách hàng của Zclouding toàn mấy cái tên mặc định của chủ đề web, và plugin. Bạn không cần biết themes và plugin là gì. Bạn chỉ cần lên Google tìm mấy cái tên phần feedback đó là ra mấy website cũng 3 cái tên đó ở phần feedback.
(Nếu nói website đang phát triển, chưa chỉnh xong thì đừng cho mấy cái cảm nhận như đúng rồi vậy. Mất cảm tình lắm.)
10. #Share ngay bài này cho bạn bè khỏi bị sỏ mũi dắt theo. 10.000 đô la mỗi tháng cái củ lol mà dễ vậy. [CẢNH BÁO] Zclouding lừa đảo 1 Bản thân cái thằng sáng lập đã làm được điều đó đi đã rồi hãy đi dạy.
11. Kể cả phân tích này có sai đi nữa thì cũng mặc mẹ các bạn zclouding bởi tôi cũng là khách hàng. Và tôi là thượng đế. Thượng đế đéo ưng thì thượng đế nói cái *bòi gì cũng OK nhé.
#SHARE ngay cho anh em bạn bè không bị dắt mũi bởi mấy con lợn lừa đảo này. Toàn người việt lừa người Việt thôi. Đời nó khổ thế đấy.

Nếu bạn tìm hiểu về kiếm tiền online với Affiliate uy tín TỬ TẾ hãy theo dõi các bài chia sẽ của mình tại Blog Kenhtuhoc.com.

FOUNDER ZCLOUDING CHO CÁC ANH EM CÒN ĐANG CA TỤNG 
Hãy_đọc_kỹ_và_share_nó_ngay_trước_khi_bạn_bè_người_thân_của_bạn_bị_lừa
– Hãy nghe những video của Zclouding rồi so với giọng này tại video dưới có chạy đằng trời mới hết giống. Thế hóa ra thằng Founder lại phải học lại của thằng CEO và trở thành đệ phiên dịch cho CEO tự bao giờ. 


– Và một huyền thoại marketing online mà không có trên internet. Lạy hồn…Chuyện này chỉ có trong mơ thôi. Chứ làm gì có chuyên gia marketing online lại không xuất hiện trên mạng online được.
– Nhiều ông bảo nó tốt thật nên cứ tham gia, bởi mất 1$ thôi mà. Sau đó thì tốt thì mua thêm thôi. Ok cứ cho là tốt thật đi. Vậy có cần fake hay nói thẳng là giả tạo để trao đi cái tốt.
Hay là như vậy mới là tốt. Giả có thể tốt nhưng không thật thường không tốt. Cá nhân tôi hay nói bậy có thể không phải tốt nhưng ai gặp thực tế rồi tự có đánh giá của họ @@ Cái khác không nói chứ cái giả tạo này. Các ông giải thích cho nó hợp lý hộ cái.
– Fake từ thông tin cho tới các mẫu website sẵn có. Website còn giữ nguyên mẫu cả phần cảm nhận testomonial (không biết ghi đúng chưa) còn để theo mặc định của theme web.
– Check traffic thì full việt nam chứ có quốc gia nào mà trên mấy chục quốc gia. Ai không hiểu biết kỹ càng thấy tham và ham rẻ thì ậm ừ làm cho biết. còn ai chuyên web hoặc có chút kiến thức thì check biết liền.
– Hosting domain còn chưa đầy 2 năm mà nổ 2 -3 năm phát triển toàn cầu trên mấy chục quốc gia. Chắc facebook thứ 2 quá.
—-
Còn ông nào vào nói tôi chưa đủ tư cách nhận xét thì tôi nói luôn là đúng mẹ nó luôn. Bởi tôi chẳng cần tư cách với điều không tốt. [CẢNH BÁO] Zclouding lừa đảo 1 Nói nhanh cho vuông là vậy. Các ông cứ tung hô cho lắm vào. Rồi rước nghiệp vào người hết thôi. Nhân quả nghiệp báo chẳng tha ai bao giờ.
Còn Status này đơn giản để tôi thể hiện bản thân. Và giúp người cần giúp khỏi phải nghĩ nhiều.

Nguồn: Phùng Trọng Nghĩa

8
Bình luận

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
kenhtuhocHo Ngoc Tanbảo bảoTrần Văn BảoThắm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ho Ngoc Tan
Guest

Mạng easy1up cũng giống như zclouding phải không ad? Mình thấy nhiều người kêu gọi tham gia trên FB.

bảo bảo
Guest

Zclouding giờ chỉ cho khách hàng hoàn tiền trong vòng 14 ngày thôi. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding nếu ở cấp độ MIB Standard phải trả $10/tháng và MIB Pro trả $20/tháng nếu có phát sinh hoa hồng.
Zclouding sắp thành Scam rồi!

Trần Văn Bảo
Guest

Zclouding dai thật, tới giờ vẫn chưa chết!

Thắm
Guest
Thắm

Đang đinh vô zcouding mà đọc xong bài này tỉnh cmn ngủ :)) tks ad