HomeDịch vụ Website

Các bước cài đặt website wordpress

Các bước cài đặt website wordpress
Like Tweet Pin it Share Share Email

Dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí từ KenhTuHoc.com

Tất cả những gì bạn cần làm là mua hosting và domain – Chúng tôi sẽ cài đặt WordPress trên máy chủ của bạn.

Bạn có muốn thiết lập một blog và bắt đầu kiếm tiền online không? chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi hiểu việc thiết lập một trang web WordPress có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn là newbie. Đây là lý do tại sao KenhTuHoc.com cung cấp cho bạn dịch vụ cài đặt WordPress MIỄN PHÍ!

Hãy tận dụng dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của chúng tôi. 

Lợi ích của việc thiết lập blog miễn phí của KenhTuHoc.com bao gồm:

 1. Cài đặt WordPress chuyên nghiệp
 2. Thiết lập blog và cấu hình cPanel
 3. Tối ưu hóa SEO (để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn)
 4. Các plugin và plugin WordPress cần thiết miễn phí và trả phí 

 

Bộ quà tặng trị giá 396$ dành riêng bạn:

 • Theme bản quyền (49$): Bạn sẽ được sử dụng bộ theme bản quyền tại MyThemeShop và Theme Junkie.
 • Plugin WP Rocket (199$): một plugin giúp tăng tốc website trả phí có thể nói là mạnh mẽ và tốt nhất hiện tại. Plugin WP Rocket trị giá 199$.
 • Plugin Bloom (89$): Việc tạo cho mình một data email khách hàng tiềm năng là việc không thể thiếu. ” Money in the list – Tiền nằm trong danh sách khách hàng “. Plugin Bloom bản trả phí giúp bạn thu thập danh sách email cực tốt, với Bloom kết hợp những dịch vụ email hàng đầu thế giới như Gestresponse, MailChimp, Aweber…Bloom là một plugin tạo form Email Opt-in tuyệt vời giúp bạn thu thập email list nhanh chóng. 
 • Plugin Parrot Seo Comments 59$: Đây là bộ Plugin comment cho website WordPress.

 

Với dịch vụ cài đặt và cài đặt WordPress miễn phí của chúng tôi với tốc độ và tối ưu hóa SEO, chúng tôi sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng trang web của mình. Tiết kiệm thời gian của bạn để tập trung vào các chiến lược kinh doanh của bạn thay vì lãng phí thời gian của bạn.

Tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí?

Bởi vì công ty A2Hosting trả tiền cho Kenhtuhoc.com để làm điều đó. Chúng tôi là một đối tác liên kết của A2Hosting và nếu bạn mua hosting từ liên kết của chúng tôi, thì A2Hosting sẽ cung cấp cho chúng tôi hoa hồng và đó là lý do dịch vụ này không tốn một xu từ bạn. Đó là một thắng lợi cho tất cả chúng ta.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của bạn?

Thật đơn giản. Trước hết, bạn cần phải làm sạch cookie trình duyệt của bạn và nhấp vào 2 bài hướng dẫn mua tên miền và hosting ở đây nhé:

Sau khi bạn đăng ký mua xong tên miền và hosting của bạn, bạn cần gửi cho tôi các chi tiết sau:

 • Tên đầy đủ của bạn:
 • Email của bạn:
 • Chi tiết đăng nhập A2Hosting cPanel:
 • Quản trị tên miền:

 

Chúng tôi sẽ bắt đầu thiết lập blog WordPress của bạn. Sẽ mất 24-72 giờ làm việc. 

Bạn có thể gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết qua biểu mẫu liên hệ bên dưới hoặc bạn có thể gửi thư cho Kênh Tự Học theo địa chỉ email: kenhtuhoc.com@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không giữ bất kỳ thông tin nào được chuyển từ bạn. Khi chúng tôi thiết lập xong blog của mình, bạn hãy thay đổi mật khẩu cpanel của mình vì mục đích bảo mật.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bây giờ mọi thứ rõ ràng cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu blog của bạn ngay lập tức. Hãy tận dụng dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp người dùng WordPress mới có thể tạo trang web của họ và phát triển doanh nghiệp của họ. Dịch vụ cài đặt và cài đặt WordPress MIỄN PHÍ này là một đóng góp nhỏ từ chúng tôi, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of