HomeKiến tiền Youtube

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0

Like Tweet Pin it Share Share Email

* “Bạn tham gia chương trình với vốn chỉ 0đ ”
Đó là lời mời gọi của những thành viên đang tham gia hệ thống BOTV

BOTV lừa đảo?

BOTV trả tiền như thế nào?

Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

Kiếm tiền BOTV có lừa đảo không?


– Thứ nhất tôi đã giả danh là 1 người không biết gì về Youtube ( trong khi tôi đã có kinh nghiệm làm Youtuber 4 năm và Admin nhóm Học Viện Youtube) Khi hỏi thì họ lại đưa chính sách là muốn tham gia hệ thống phải bỏ tiền hơn 1000$ với hình thức đầu tư mua kênh như sau:

– Khi vào BOTV thì các admin của họ đã chia ra nhiều giai đoạn để mua kênh . Các bạn có thể thấy qua các giai đoạn kênh khi mình mà mua của BOTV thì giá càng ngày càng tăng thêm .Tại sao đã nói vốn 0đ mà bây giờ phải đi mua các kênh youtube lên tới hơn 1000$ ( tức >22tr )

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0 1

– Thứ hai là cách thức hoạt động của BOTV : – BOTV thực chất đã tạo một web , web đó sẽ đưa bạn đến các link youtube của mọi người khi đã đăng kí BOTV, và khi bạn vào đó mọi người sẽ tự đăng kí kênh của nhau xem video của nhau để đạt được đến khi mục tiêu kiếm tiền. Nhưng cũng nhờ cái này đã chỉ ra điều bất ổn của việc tham gia BOTV . Nếu đã tạo được như vậy sao các bạn tham gia phải mua các kênh lên đến hơn 22tr nữa , sao không tự lập cho mình một kênh ( kênh tạo trắng rất dễ ) rồi vào tham gia BOTV để mọi người có thể giúp đỡ nhau.

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0 2

– Nếu đọc kĩ bản giới thiệu về BOTV thì bạn có thể thấy nếu tham gia vào BOTV thì bạn sẽ được tiền và những người sau vào bạn sẽ lấy đc hoa hồng chứ không phải mất tiền. Khi bạn là thành viên BOTV thì bạn sẽ được là 1.4$/thành viên gia nhập vào BOTV vào tiếp theo cho đến 300.000 thành viên . Khi đến 1.000.000 thành viên thì bạn sẽ được 0.7$/thành viên tiếp theo . Theo đúng lời mời gọi ban đầu thì tham gia vào BOTV thì mất 0đ và chỉ cần có một kênh youtube rồi kêu gọi người khác vào chứ không cần mua kênh mà BOTV bán với giá >22tr

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0 3

– Thứ tư là hợp đồng : – Đã tham gia như vậy sao chúng ta cần một cái hợp đồng mua kênh vậy . mà hợp đồng lại cam kết chúng ta chi hơn 2000$ và sau 8 tháng sẽ nhận lại tiền cho dù hoàn thành hay ko hoàn thành hợp đồng

– Thứ 5 là người kêu gọi , giới thiệu , hướng dẫn thành viên tham gia BOTV . Đó là Thanh niên Lý Ngọc Phương 9 ( ảnh 5)từng 1 thời gian làm đa cấp cũng như vụ đưa thành viên ra Phố Nguyễn Huệ tuyên bố sẽ đạt triệu đô trong vài năm tới ( vụ này cách đây 4 năm )

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV hình thức đa cấp mới 4.0 4

Hãy tìm hiểu kĩ admin của nhóm BOTV Việt Nam. Xem họ đã từng làm đa cấp ở đâu. Điều này mới thấy rõ họ đã thành công hay chỉ cố gắng lôi kéo và trò chơi tiền bạc mới.

Bài viết do Tôi : Châu Quang Vinh .QTV của HVYT tìm hiểu và biên soạn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of