20 Plugin khóa nội dung tốt nhất 2019 cho WordPress
Tuy nhiên, có hàng trăm plugin khóa nội dung như vậy có thể khiến bạn bối rối. Bài viết này Kenhtuhoc tổng hợp một danh sách các Plugin khóa nội dung tốt nhất cho WordPress mới nhất 2019. Plugin WordPress khóa nội dung Content Locker Pro Content Locker Pro là một trong những plugin WordPress tốt nhất để… (0 comment)

10 LỖI THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI MỚI LÀM SOCIAL SELLING
1. Không nhân dạng– Không có mặt mình trong hình đại diện (profile picture)– Hình đại diện quá nhỏ (không cận cảnh khuôn mặt)– Không có (hoặc quá ít) thông tin cá nhân– Không dùng tên thật 2. Không cửa nẻo– Ai cũng có thể post lên tường– Không bật chế độ thông báo khi… (0 comment)

Black Friday tổng hợp coupons “NGON” cho dân MMO, Digital
Namecheap giảm đến 98% Namecheap giảm đến 98% khi mua tên miền.  (Tên miền .com có thể giảm còn 0.88$). Thời gian bắt đầu: 12h 23/11/2018 (giờ Việt Nam) Đăng Ký Tên Miền Tại Namecheap Hawkhost giảm 55% vĩnh viễn Hawkhost giảm 55% vĩnh viễn mua gói shared hosting khi bạn sử dụng: MÃ GIẢM GIÁ  “bfshared2018r“ Hosting tại Hawk Host được đánh giá… (1 comment)

Tổng hợp 9 code khung viền trang trí cho blog WordPress
Tạo khung viền trong wordpress   Tất cả code đều viết dưới dạng HTML. Mở chế độ HTML : chọn “Text”, ở góc trên bên phải của thanh công cụ. Xin nói trước với các bạn là mình hoàn toàn không phải là dân chuyên về công nghệ thông tin hay viết code gì cả. Dưới đây… (0 comment)

Các đối tượng lập ra các website mạo danh cá nhân, đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xã hội facebook, zalo, thông báo trúng thưởng tới người dùng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50-  CATP Hà… (0 comment)

KINH NGHIỆM FACEBOOK ADS 
GÓC KINH NGHIỆM FACEBOOK ADS  FACEBOOK ADS … 100% KINH NGHIỆM SAU 30 NĂM THÔNG MARK NÁT A** bài viết này TẶNG BẠN…đọc nó, nghiên cứu > 10 lần …Tên bạn sẽ gắn thêm 2 từ “CHUYÊN GIA” ! Trước khi đọc thì Share đi, cho nó bay xa, thính trên mạng mà được Public… (0 comment)